ใครเคยบนไว้แล้วลืม แก้ไขอย่างไรดี ตามทำวิธีนี้ ชีวิตดีขึ้นทันที!!

Advertisementsใครเคยบนไว้แล้วลืม แก้ไขอย่างไรดี ตามทำวิธีนี้ ชีวิตดีขึ้นทันที!!

หลายคนชอบเข้าวัดเข้าวา  บางทีก็มักเผอเรอไปบนบานศาลกล่าว ขอพรกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่าง ๆ แล้วก็จำไม่ได้ว่าบนอะไรไว้บ้าง  พอสมหวังแล้วก็ไม่ได้แก้บน ชีวิตเลยมักติด ๆ ขัดๆ  พอจะมีอะไรดี ๆ ก็เจอขัดขา เจอคนอื่นแย่ง ชวดไปซึ่ง ๆ หน้าก็หลายครั้ง  วันนี้แอดมินจึงนำเอาวิธีการแก้บน ในกรณีที่คุณไปบนไว้แล้วลืม มาฝากค่ะ  มีหลายคนบอกเลยว่าทำตามแล้วชีวิตดีขึ้นจริง ๆ  มาค่ะลองทำดู อย่างน้อยก็เพื่อความสบายใจได้นะคะ

สิ่งที่ต้องเตรียม

1.พระพุทธรูปปางสมาธิ 1 องค์ ถ้ามีอยู่แล้วก็อันเชิญท่านมาเป็นองค์ประทาน หรือใครจะซื้อใหม่ก็ไม่ว่าแล้วเอาไปถวายวัด..เพิ่มบารมีให้คนกราบไหว้.เน้นไว้ในโบสถ์หรือศาลา
2.ผลไม้ 5 หรือ 7อย่าง ต้องมี กล้วยน้ำหว้า 1หวี มะพร้าว1ลูก สับปะรด1ผล ผลไม้ตามฤดูกาล
3.หมากพลู บุหรี่ 5 มวน
4.พวงมาลัยดาวเรือง 3 พวง
5.น้ำแดง1ขวด น้ำเขียว1ขวด
6.น้ำเปล่า 1ขวด
7.เทียนขาว 2 เล่ม
8.จุดธูป 16 ดอก

ท่องตามดังนี้

ข้าพเจ้า..เอ่ย ชื่อนามสกุล…วันเดือนปีเกิด…. ขออันเชิญองค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้ามาเป็นประธานและสักขีพยาน ตลอดทั้งอันเชิญเทพเทวาและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายรวมทั้งเจ้าที่เจ้าทางเจ้าป่าเจ้าเขา ให้มารับเครื่องสังเวยเครื่องสักการะที่ลูกได้จัดถวายให้แล้วในวันนี้เนื่องจากว่าลูกเคยบนบานศาล กล่าวรวมทั้งสาบานมานานแล้วจนถึงปัจจุบันทั้งหลายทั้งปวง ทั้งที่จำได้และจำไม่ได้ก็ดี ทั้งที่สำเร็จหรือไม่สำเร็จก็ตาม ก็ขออันเชิญให้มารับเครื่องแก้บนทั้งหลายเหล่านี้ เมื่อท่านทั้งหลายได้รับแล้วลูกขอถอนคำสาบานคำบนบานศาลกล่าวทั้งหมดขอให้สิ้นสุด ณ วินาทีนี้เป็นต้นไป ถ้าหากลูกมีความจำเป็นจะต้องบนบานศาลกล่าวอีกก็จะกล่าวบนบานใหม่อีกรอบในคราวต่อไป

สาธุ สาธุ สาธุ

ทำแล้วห้ามขอพรใดๆนะ..พอจบสาธุให้ปักธูปเลย

หลังจากลาแล้วก็ขอพรได้..ในเรื่องที่ต้องการ..สาธุสาธุสาธุจ้า…..

อยากให้ทำนะไม่ยุ่งยาก …ทำแล้วจะได้ลื่นๆรวยๆหาเงินหาทองกิจการรุ่งเรือง..ร่ำรวยขึ้นไป

เอาล่ะ ใครที่ก่อนหน้านี้เคยไปบนไว้แล้วลืม หรือลืมกระทั่งว่าเคยบนอะไรไว้ที่ไหนหรือเปล่า  ก็ลองไปทำตามวิธีที่กล่าวมาข้างต้นดูนะคะ  ทำได้หมดค่ะ ไม่มีข้อเสียหายอะไร  ว่าแต่จะไปบนอะไรทีไหน ทีหลังจดเอาไว้ด้วยนะคะ จะได้ไม่ลืมอีกที่มา...http://doohomeidea.com/?p=2316
SHARE
Advertisements
    Blogger Comment

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น