เผยโมเม้นท์แสนน่ารักของพ่อบรู๊คกับน้องณดา จนแม่กบอดใจแซะไม่ไหว (คลิป)

Advertisementsเผยโมเม้นท์แสนน่ารักของพ่อบรู๊คกับน้องณดา จนแม่กบอดใจแซะไม่ไหว (คลิป)

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่อบอุ่นมากๆ สำหรับครอบครัวของ กบ สุวนันท์ – บรู๊ค ดนุพร ที่ตอนนี้มีพยานรักตัวน้อยด้วยกัน 2 คน นั่นคือ น้องณดา ลูกสาวคนโต

ขอบอกว่า ยิ่งโต ยิ่งสวย ด้านลูกชายคนเล็ก น้องณดล หล่อโอปป้าตั้งแต่เด็ก เรียกว่าสวย-หล่อไม่แพ้ แม่กบ-พ่อบรู๊ค เลยทีเดียว แหม…..ก็มีคุณแม่สวยระดับนางเอก คุณพ่อหล่อระดับพระเอก ไม่แปลกเลยที่ลูกทั้ง 2 น้องณดา-น้องณดล ฉายแววความสวย&ความหล่อ ตั้งแต่ตัวแค่นี้เป็นลูกไม้ที่ตกไม่ไกลต้นเลยจริงๆ สำหรับสาวน้อยคนเก่งอย่าง “น้องณดา” ลูกสาวคนโตของ “คุณแม่กบ-คุณพ่อบรู๊ค” ที่นอกจากหน้าตาจะสวย น่ารัก แล้ว เธอยังมีความสามารถรอบด้านมากทีเดียว ไม่ว่าจะทั้งการเรียน การแสดง และเป็นครอบครัวที่อบอุ่นจริงๆคะ
วันนี้เรามีคลิปสุดน่ารัก โพสต์โดยแม่กบ สุวนันท์ คลิปโมเม้นท์สุดแสนจะน่ารักของพ่อ บรู๊ค ดนุพร กำลังเป่าผมให้น้องณดา เองกับมือ แบบว่าหน้าตาจริงจังมาก อย่างกะมืออาชีพเลยละคะ จนคุณแม่กบ อดแซวไม่ได้ว่า”ก็พ่อเค้ารักของเค้า”ก็พ่อเค้ารักของเค้า มีใครให้แคปมากกว่านี้มั้ยค้าา”

ชมคลิป


เรียกว่าน่ารักมากๆเลยค่ะ สำหรับคุณพ่อคนนี้ นอกจากจะเป็นพระเอกสุดหล่อ เล่นการเมืองสุดเก่งแล้ว พ่อบรู๊คยังเป็นช่างทำผมด้วยนะเออ เท่สุดๆ

ขอบคุณรูปภาพและคลิปจาก IG : kob_nada_nadol
ที่มา...http://www.ourinsider.com
SHARE
Advertisements
    Blogger Comment

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น