แบงค์ประจำตัว พร้อมคาถาเรียกทรัพย์“หลวงปู่เสือดำ” มีเงินทองใช้ไม่ขาดมือ

Advertisements

Advertisementsแบงค์ประจำตัว พร้อมคาถาเรียกทรัพย์“หลวงปู่เสือดำ” มีเงินทองใช้ไม่ขาดมือ

เรื่องความเชื่อโชคลาภเป็นความเชื่อส่วนบุคคล แต่หากไม่ลองก็ไม่รู้ วันนี้เรามีข้อมูลเกี่ยวกับแบงค์และเลขนำโชคของแต่ละปี

ปีชวด ควรจะพกแบงค์ 20 ที่ลงท้ายด้วยเลข 7
ปีฉลู ควรจะพกแบงค์ 50 ที่ลงท้ายด้วยเลข 2
ปีขาล ควรจะพกแบงค์ 20 ที่ลงท้ายด้วยเลข 5
ปีเถาะ ควรจะพกแบงค์ 100 ที่ลงท้ายด้วยเลข 6
ปีมะโรง ควรจะพกแบงค์ 50 ที่ลงท้ายด้วยเลข 3
ปีมะเส็ง ควรจะพกแบงค์ 100 ที่ลงท้ายด้วยเลข 4
ปีมะเมีย ควรจะพกแบงค์ 20 ที่ลงท้ายด้วยเลข 6
ปีมะแม ควรจะพกแบงค์ 50 ที่ลงท้ายด้วยเลข 1
ปีวอก ควรจะพกแบงค์ 20 ที่ลงท้ายด้วยเลข 4
ปีระกา ควรจะพกแบงค์ 20 ที่ลงท้ายด้วยเลข 9
ปีจอ ควรจะพกแบงค์ 100 ที่ลงท้ายด้วยเลข 0
ปีกุน ควรจะพกแบงค์ 50 ที่ลงท้ายด้วยเลข 4

นอกจากนี้ “หลวงปู่เสือดำ” มีคาถาที่ช่วยเรียกทรัพย์ เงินๆ ทองๆ ให้ไหลมาเทมา มีเงินใช้ไม่ขาดมือ ท่องทุกวันถือเป็นสิริมงคลต่อตัวเองยิ่งนัก

นะโมพุทธัสสะ มะอะอุ นะโมพุทธายะ วิระทะโย วิระโคนายัง วิระหิงสา วิระทาสี วิระทาสา วิระอิตถิโยพุทธัสสะ เอหิ มะมะ เอหิ มะมะ เอหิ มานี่มา ลาภะ ลาภะ มาหาข้าพเจ้า

5 สิ่งนำโชคเสริมสิริมงคล

1. ไซดัก หลายๆคนคงเคยเห็นกันมาบ้างแล้วใช่ไหมคะสำหรับไซดัก อันที่จริงแล้วเป็นอุปกรณ์ไว้ใช้สำหรับดักปลามาตั้งแต่ช้านานแต่ภายหลังได้ถูกนำมาเป็นเครื่องรางนำโชคหรือที่เรียกกันว่า “ไซดักทรัพย์ ” และเชื่อกันว่าสามารถดักเอาทรัพย์สินและโชคลาภมาให้ ปัจจุบันมีไซดักขนาดเล็กที่หลายๆคนนิยมนำมาแขวนไว้ในรถนั่นก็เป็นความเชื่อของแต่ละบุคคล ส่วนต้นตำรับของไซดักทรัพย์นั้นต้องเป็นไซที่ผ่านการจับปลามาแล้วจริงๆจึงค่อยมาผ่านพิธีกรรม ไซเหล่านี้จะมีพลังอำนาจมาก เพราะได้ใช้จับสิ่งมีชีวิตมาก่อนจึงเพิ่มความขลังได้มากยิ่งขึ้น

2. พระเครื่อง ในฐานะที่เราเป็นชาวพุทธก็คงจะหนีเรื่องสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไปไม่ได้ เพราะเชื่อว่าการนำพระเครื่องหรือพระเข้ามาอยู่ในรถนั้น ก็จะสามารถปกปักรักษาให้แคล้วคลาดปลอดภัยได้ในระหว่างเดินทาง ซึ่งมันก็แล้วแต่ความศรัทธาและความเชื่อของแต่ละคน

3. ฟูสะ จริงๆแล้วฟูสะเป็นเครื่องรางของซามูไรที่ผูกไว้กับดาบตอนที่จะออกรบ ซึ่งความหมายของมันจะจริงแล้วจะช่วยคุ้มครองอันตรายรวมถึงการมีชัยชนะ หลายๆคนจึงนิยมนำมาคล้องไว้ในรถเพื่อเสริมบารมีแกตัวนั่นเอง

4. มะเนะกิเนะโกะ หรือแมวกวักนำโชค นับตั้งแต่สมัยโบราณคนญี่ปุ่นมักเชื่อว่าแมวเป็นสัตว์นำโชค มักจะนำโชคลาภเงินทองมาให้อีกทั้งแมวที่มีลักษณะยกอุ้งเท้าขึ้นมานั้นความหมายคือการปกป้อง ป้องกันภัยคนจึงนำแมวกวักนี้มาตั้งไว้ที่หน้ารถเพราะเชื่อว่าจะปกกันอันตรายต่างๆได้

5. โอมาโมริ เป็นเครื่องรางญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานเพราะเชื่อว่า โอมาโมรินั้นจะคอยปกป้องในเรื่องต่างๆให้กับผู้ที่เป็นเจ้าของ ซึ่งโอมาโมรินั้นจะถูกห่อด้วยผ้า แนบกระดาษโดยถูกอธิษฐานเอาไว้ หรือไม่ก็ถูกปลุกเสกจากพระเกจิเพื่อขอให้ได้โชคและใช้ในเชิงป้องกันโชคร้ายได้อีกด้วย

ขอบคุณข้อมูลจาก : yoophen
Advertisements


Advertisements


Advertisements
SHARE
    Blogger Comment

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น