เผย 3 ราศีเตรียมเฮง ฟ้าเปิดพ้นวิกฤตหลังทนลำบากมานานนับปี

Advertisementsเผย 3 ราศีเตรียมเฮง ฟ้าเปิดพ้นวิกฤตหลังทนลำบากมานานนับปี

ในเรื่อง ความเชื่อส่วนบุคคล คือการยอมรับว่าสิ่งใดๆ สิ่งหนึ่งเป็นความจริง หรือเป็นสิ่งที่ เราไว้ใจความจริง หรือความไว้วางใจ ที่เป็นรูปของความเชื่อนั้น ไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นความจริงที่ตรงตามหลัก เหตุผล หรือหลักวิทยาศาสตร์ใดๆ คนที่เชื่อในฤกษ์ยามก็จะถือว่าวันเวลาการโคจรของดวงดาว จะก่อให้เกิดผลต่อตัวมนุษย์ คนที่เชื่อเครื่องราง ของขลัง ก็จะมีความยึดมั่นว่าเครื่องรางของขลังให้คุณให้โทษแก่ตนได้จริง

วันนี้เรามี คำทำนายดวงชะตา ของ 3 ราศีนี้ เปิดทางบุญเก่า หนุนนำค้ำจุน ให้รวยระวังจะเป็น เศรษฐีไม่รู้ตัว ต้นปี 2562 จะมีราศีใดบ้างไปดูกัน

อันดับ 3. ราศีสิงห์ (คนที่เกิด 17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

สำหรับ ผู้ที่เกิดสิงห์ ในราศีนี้นั้นแล เป็นผู้ที่มีบุญสูงส่ง หยิบจับอะไร เป็นเงินเป็นทองไปหมด แต่เพียงแค่ช่วงนี้เท่านั้นแหละ ที่รู้สึกว่ามันแย่ซะเหลือเกิน หลายอย่าง ทำให้หงุดหงิดใจ ปัญหาเรื่องคนมาก มีหากผ่านเดือนนี้ไปได้ดี ชีวิตจะกลับด้าน ประสบความสำเร็จ กับสิ่งที่ตั้งใจไว้ จะได้เดินทางไป ทำงานต่างถิ่น มีเงินเพิ่มขึ้น หลายอย่างดีขึ้น เป็นเท่าๆ ตัว

คุณอาจเป็นหนึ่ง ในคนที่ประสบปัญหา ในการงาน เพราะการพยายาม ทำตามหน้าที่ โดยปราศจากความคิด การกลัวผิดกลัวพลาด กลัวความล้มเหลว จะทำให้ไม่อาจ เติบโตไปได้ การเรียนรู้ กับความผิดพลาด จะทำให้คุณ มีประสบการณ์มากกว่าและชีวิตที่มี บาดแผลมากมาย เมื่อมันตกสะเก็ ดดีแล้ว คุณจะมีภูมิต้านทานสูงขึ้น ชีวิตทางการงานของคุณนั้น ยังมักสำเร็จได้ ด้วยการลงมืออย่างเป็นรูปธรรม ไม่จำเป็นต้องหวัง พึ่งแต่ลาภลอย หรือโชคชะตา

แม้แต่ในคำทำนายนี้ ขอให้คุณนำไปทบทวนพิจารณา และลองปอกเปลือกตัวเองดูว่าอะไรกันแน่ ที่อยู่ข้างใน คุณคือใครคุณจะไปทางไหน ชีวิตคุณจะ มีความก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น หากคุณได้พัฒนาการสื่อสาร การหยุดความน้อย เนื้อต่ำใจในวาสนา และมีศรัทธากับการลงแรงลงใจ

คุณจะข้ามด่านต่าง ๆ ได้แน่นอน ถ้าคุณเต็มที่กับมันมีเกณฑ์ที่จะถูกสลากรางวัลใหญ่ในปีนี้อย่างแน่นอน ขอให้ท่านเป็น ดังคำทำนายแชร์เก็บไว้ให้โชคเข้าข้างสาธุให้เป็นจริงเถิด

อันดับ 2. ราศีพิจิก (คนที่เกิด 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

ชาวราศีพิจิก อย่าเพิ่งท้อแท้ อย่าเพิ่งเหนื่อยใจ ความหวังของสิ่งที่ตั้งใจ จะประสบความสำเร็จ ในไม่ช้านี้ แล้ว 1 ปีที่ผ่านมา ดูเหมือนว่าไม่มีอะไรคืบหน้าเลย เหมือนกำลังย่ำอยู่กับทีหนำซ้ำ เงินก็หมดไปวันๆ บอกเลยว่า กลางเดือนนี้นั้น จะมีโชคใหญ่ จากผู้เป็นที่รัก ทำอะไรร่วมกับจะเริ่มประสบความสำเร็จ หลังจากล้มเหลว ด้วยกันมาแล้ว หลายครั้งหลายครา และในปีนี้นั้นชีวิตจะผลันเปลี่ยน เตรียมมีโชคได้เลยนะ บ้าน รถ คุณจะมีในไม่ช้านี้แล้ว ขอให้ท่านเป็นดั่งคำทำนายแชร์เก็บไว้ ให้โชคเข้าข้างคุณ สาธุๆ ขอให้เป็นจริงด้วยเถิด

อันดับ 1. ราศีพฤษภ (คนที่เกิด 16 พ.ค. – 15 มิ.ย.)

ราศีพฤษภ เหนื่อย แต่ต้องอดทนหน่อย ก็แค่ช่วงนี่เท่านั้น แหละ 2-3 ปีที่ผ่านมานั้น เป็นเหมือนบททดสอบ ให้คุณยอมรับฐานะ ของตัวคุณเอง การกระทำของตัวคุณเอง ว่าคุณทำอะไร ก็จะได้อย่างนั้น เมื่อคุณได้อ่านบทความนี้ แสดงว่าคุณได้ผ่าน สิ่งเหล่านั้นมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากปีนี้จากที่เหนื่อยแสน เหนื่อยมานานมาก

ชีวิตคุณจะเปลี่ยนเตรียมตัว ไว้ได้เลย การงานจะดีขึ้น หัวหน้าจะชื่นชมรักจะดี คนรักที่คบอยู่ คือ คู่แท้ แต่หากเขาดู เห็นแก่ตัวมากเกินไป ก็ต้องเริ่มคิดได้แล้วนะ ปีนี้รับรองเลยว่า รถคันสวยๆ รอคุณอยู่ ต้องหมั่นขยัน หานะคุณ หากอ่านแล้วชอบอย่าลืมแชร์เก็บไว้ ขอให้เป็นจริงดังคำทพนาย สาธุ

ทั้งนี้ เรื่องราวข้างต้น ที่กล่าวมาเป็นเพียง ความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้นโปรดใช้วิจารณญาณ ในการอ่าน

ที่มา : Postread
SHARE
Advertisements
    Blogger Comment

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น