ขอให้เป็นจริงทีเถอะ! หมอช้าง เผยราศีสุดเฮง ในปี 2562 ช่วงเดือนไหน ดวงจะเฮงสุด เงินไหลเข้ากระเป๋าฉีก

Advertisements

Advertisements

ขอให้เป็นจริงทีเถอะ! หมอช้าง เผยราศีสุดเฮง ในปี 2562 ช่วงเดือนไหน ดวงจะเฮงสุด เงินไหลเข้ากระเป๋าฉีก

เผลอแป๊ปเดียวก็จะเดินทางมาถึงสิ้นปีกันอีกแล้ว หลังจากที่หลายๆ ท่านต้องผ่านทั้งทุกและสุข พร้อมกับอุปสรรคต่างๆ นาๆ มาในปี 2561 ก็ถึงคราวส่งท้ายสิ่งเก่าๆ ต้อนรับสิ่งใหม่ๆ กันบ้าง ล่าสุดทางเฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ก็ได้เผยกราฟดวงราศี ในปี 2562 ว่าราศีไหนดวงจะพุ่งในช่วงเดือนใดบ้าง

ใครที่รู้ตัวว่าราศีของตัวเองกำลังจะพุ่งในช่วงเดือนไหนก็อย่าลืมทำบุญหนุนดวง ให้เฮงๆกันด้วย แล้วก็เตรียมรับโชคลาภ สุขภาพดีๆ กันได้เลย เอาเป็นว่าเรามาดูกันเลยว่า ราศีของเราจะพุ่งสุดๆ ในช่วงเดือนไหนราศีที่เหลือ

สำหรับทิศทางของราศีต่างๆ หมอช้าง ก็ได้ทำนายเอาไว้ด้วยว่า

ราศีที่มีดวงพ้นเคราะห์

ได้แก่ มังกร (15 ม.ค.-12 ก.พ.) และ กรกฏ (17ก.ค.-16ส.ค.) เป็นปีแห่งการเริ่มต้นใหม่มีโชคโดยไม่คาดฝัน เป็นปีที่เหมาะสำหรับนักลงทุน แนะนำให้ทำบุญกับเด็ก หรือมูลนิธิ

ราศีที่ดวงแรงประจำปี 62

คือราศีมิถุน (15 มิ.ย.-16.ก.ค.) และ ราศีธนู (16 ธ.ค.-14ธ.ค.) เป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลง แต่เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น มีโอกาสได้ทรัพย์ก้อนโต แต่ต้องระวังเรื่องสุขภาพ 2 ราศีนี้ ต้องหมั่นทำบุญด้วยการให้แสงสว่างทุกประเภท

ส่วนราศีที่ดวงกลางๆ ไม่ดีหรือร้ายจนเกินไป

คือราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-14.มี.ค.), เมษ (14 เม.ย.-14.พ.ค.), สิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.) และ กันย์ (17 ก.ย.-17 ต.ค.) 4 ราศีนี้ คือราศีที่ไม่เจอดาวร้ายและไม่มีดาวดี เป็นราศีที่ไม่ควรหยุดอยู่กับที่ เหมาะแก่การสานต่อสิ่งที่ตั้งใจจะทำในปีนี้ แต่ยังไม่ประสบผลสำเร็จ ปีหน้าจะสมหวังได้ดังใจ


ขอขอบคุณ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา / เครดิตภาพจาก เฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
Advertisements

Advertisements

Advertisements
SHARE

Loading...
    Blogger Comment

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น