การแก้กรรมทำแท้ง (ฉบับสมบูรณ์) (1 แชร์ เท่ากับ 1 ธรรมทาน) “โปรดใช้วิจารณญาณ ในการอ่าน เพราะเป็นความเชื่อส่วนบุคคล”

Advertisements

Advertisements

การแก้กรรมทำแท้ง (ฉบับสมบูรณ์) (1 แชร์ เท่ากับ 1 ธรรมทาน) “โปรดใช้วิจารณญาณ ในการอ่าน เพราะเป็นความเชื่อส่วนบุคคล”

การทำแท้งเป็นกรรมหนักฆ่ามนุษย์ และที่หนักกว่านั้นคือ เด็กคนนั้นเป็นผู้บริสุทธิ์กรรมถึงหนักมากเป็นการตัดสิทธิ์ ตัดโอกาส ของวิญญาณที่จะมาเกิดแต่กลับไม่ได้เกิด แล้วเค้าไม่มีความผิดใดๆ โดยเกิดจาการกระทำของพ่อและแม่ วิญญาณเด็กที่ทำแท้งจึงอาฆาต เนื่องจากยังไม่ได้จุติมาเป็นคน พวกนี้จะยังไม่เรียกผีแต่เรียกว่า พรายจะคอยกัดกินตามร่างกายของผู้ที่เป็นพ่อ เป็นแม่ทำให้ปวดหลังไหล่ท้องหรือแขนขา

โดยไม่ทราพสาเหตุ เค้าจะรอจังหวะที่ผู้เป็นพ่อเป็นแม่ดวงขึ้นถึงขีดสุด แล้วกระชากลงมาทีเดียว เพื่อให้สาสมกับสิ่งที่คุณทำกับเขาตอนที่เค้ากำลังได้เกิด กลับไปกระชากชีวิตเค้าก่อนที่เค้าจะมีตัวมีตน เป็นกรรมที่ทำกับเขาตอนที่เค้ายังไม่มีตัวตน ที่สมบูรณ์ในพระไตรปิฏก แม้แต่ปฏิสนธิได้หนึ่งวันก็ถือว่าเป็นสัตว์มนุษย์ คนส่วนใหญ่จะเข้าใจผิดเกี่ยวกับวิธีการขออโหสิกรรมทำแท้ง  คิดว่าการทำบุญมากๆ ปล่อยสัตว์ ถวายพระ สร้างโบสถ์ บวชพระ หรือนั่งสมาธิ ก็จะหลุดหรือหายจากบาปนี้

การที่จะแก้ไขขอขมากรรมตรงนี้ ไม่ได้ขอกันง่ายๆ เด็กจะไม่ไปเกิด และก็ไม่หยุดอาฆาตและจะตามจองเวร จองกรรมทุกอย่างเพื่อให้บิดา มารดาผู้กระทำกรรมชั่วนี้ให้ได้รับและชดใช้กรรม ไม่ว่าคุณสร้างโบสถ์ สร้างวัดให้เด็ก เด็กก็ไม่เอา จะไปตัดกรรมที่ไหนก็ไม่ได้ผล มีวิธีเดียวที่ทำได้คือ  “อโหสิกรรม” ที่เกิดจากการให้อภัยจากเด็กและให้ตัดขาดจากกันนับบัดนี้ เด็กจะได้ไปเกิด(รอสิ้นอายุขัย)

และหยุดจองเวรของกรรมกับบิดา มารดา เปิดดวง เปิดชะตาให้ ทำมาหากินใช้ชีวิตได้อย่างปกติสุข แล้วทุกอย่างจะเบาบาง คนที่เคยทำกรรมดังกล่าวมา ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดๆแม้กระทั้งคนที่รู้เห็นหรือช่วยเหลือให้เกิดกรรมนั้นขึ้นก็มีส่วนต้องรับกรรมนั้นด้วย กรรมนั้นย่อมติดตัวเสมอ

การขอขมากรรมที่ทาง อาจารย์ผู้จัดทำพิธีกรรมนี้ขึ้นเพื่อที่จะช่วยเหลือให้เด็กและจิตวิญญาณนั้นได้มีโอกาสได้อโหสิกรรมให้เรา และเลิกจองเวรกัน ดังนั้นกรรมทำแท้งถือเป็นกรรมที่หนักมากเป็นไปได้อย่าทำ อย่า ฆ่าเขา ชีวิต 1 ชีวิต มีค่าเท่าชีวิตตัวคุณเอง

คนที่ทำกรรมนี้ ชีวิตจะเป็น ดังนี้... 

1. เจ็บป่วย เป็นโรคที่รักษาไม่หายทางการแพทย์ จนตายไป

2. มีปัญหาการเงิน  การเงินติดขัด ชีวิตดิ่งลง ไม่มีวันได้ดี

3. หนักตัว ปวดหลัง บ่า ไหล่ ขา ปวดเมื่อยเหมือนทำงานหนัก ตลอดเวลา

4. อยู่กับใครไม่ได้นาน ความรักมีปัญหา ครอบครัวแตกร้าวมีปากเสียงกันบ่อย

5. จะมีแต่ปัญหาในชีวิตและอุปสรรคตลอด

6. ทำอะไรก็ไม่ขึ้นเหมือนดวงปิดตลอด ยิ่งดวงตกยิ่งโดนซ้ำหนัก

7. ลูกหลานเกเร ดื้อ

8. ราศีไม่จับ เหมือนคนอมทุกข์

9. กิจการ การงานต่างๆ มักมีปัญหา

10.อุบัติเหตุรุนแรงหรือตาย

การแก้ไขตามแนวทางของครูอาจารย์ที่นี่ คือ...

กล่าวนำก่อนคือ คนส่วนมาก มักจะทำบุญให้สร้างพระให้ ทำสังฆทานอุทิศ หรือแม้แต่ไปหาที่แก้กรรมตามตำหนักต่างๆ แต่ถามว่าให้ใคร ศพเขาอยู่ใหน ทิ้งใหนแล้ว ยังประกอบพิธีทางศาสนาให้เขาบ้างไหม เขามีชื่อหรือยัง จะอุทิศให้ได้ยังไงถ้าหากไม่รู้จักชื่อ ฉะนั้น มิจฉาชีพจึงอาศัยจุดนี้เพื่อหากินหลอกลวงผู้ที่มีวิบากกรรมตรงนี้เพื่อเรียกรับเงินรับทอง ทั้งๆ ที่เขารู้อยู่แก่ใจว่าเขาไม่ได้แก้ไขอะไรให้เลย  แต่สุดท้ายบาปกรรมก็จะไปลงเขาเองที่หลอกลวงผู้อื่น คนที่สำนึกผิดในบาปกรรมนี้มักจะแสวงหาผู้ที่สามารถแก้ไข วิบากรรมตรงนี้ได้จริงๆ เพื่อบรรเทากรรมที่เขาทำลงไป เพื่อให้มีชีวิตที่ดีขึ้นและดำเนินชีวิตไปตามวิถีของตนเอง

การจัดพิธีขอขมากรรมที่นี่คือ  ครูอาจารย์ที่นี่ จะเป็นคนกลางและเป็นตัวแทนของทั้งเด็กและบิดา มารดา เพื่อเจรจาให้เกิดการอโหสิกรรมของทั้ง 2 ฝ่าย เลิกจองเวรกันและกัน  ซึ่งโดยมากไม่มีโอกาสรู้ได้เลยว่าการทำเราไปทำบุญมากๆ ปล่อยนกปล่อยปลา ถวายพระ สร้างโบสถ์ หรือนั่งสมาธิ 10 ปี ทุกปี 20 ปี 30 ปี เด็กยอมอโหสิกรรมให้เราหรือยัง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับแรงอาฆาต…

*** หมายเหตุฉนั้นการทำแท้งเป็นวิบากรรมหนัก ซึ่งทางเราไม่ได้มีเจตนาเข้าข้างคนที่ยุ้งเกี่ยวกับการทำแท้ง  แต่ก็จะช่วยเจรจาให้เป็นรายๆ ไป และเพื่อไม่ให้คนๆ นั้นพอเจอปัญหาแล้วแก้ไขปัญหาโดยการทำเเท้งอีก ทำผิดซ้ำ 2 ซ้ำ 3 อีก แต่การเจรจาก็ขึ้นอยู่กับว่าเด็กด้วยว่าจะยอมอโหสิกรรมไหม ด้วยนะคับ  แต่การเจรจา ก็เพื่อให้เด็กยุติการจองเวรในชาติภพการเป็นมนุษย์ เพื่อพอที่จะให้คนๆนั้นลืมตาอ้าปาก ทำมาหากินได้บ้าง  แต่กรรมในนรก ยังไงก็ต้องชดใช้นะคับ หลีกเลี่ยงไม่ได้คับ !! ฉนั้นจึงหนักมากนะคับ กับกับวิบากกรรมนี้  !!

กรรมใดใครก่อ ผู้นั้น ต้องรับผิดต่อกฎแห่งกรรม จะผ่อนหนักเป็นเบา ต้องหมั่นทำบุญเพื่อ ลดจากหนักให้กลายเป็นเบา  สาธุๆ


บทความดีๆ :http://9hora.com
และ https://มันต้องบอกต่อ.com/565/
Advertisements

Advertisements

Advertisements
SHARE

Loading...
    Blogger Comment

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น