แจกสูตรลับ ‘เร่งผมให้ยาวทันใจ’ ด้วยสูตรจากธรรมชาติ

Advertisements

Advertisements

แจกสูตรลับ ‘เร่งผมให้ยาวทันใจ’ ด้วยสูตรจากธรรมชาติ

สูตรเด็ดเร่งผมยาว เป็นสูตรที่ผู้หญิงผมสั้นหรือสาวใจร้อนกำลังตามหา เนื่องจากเทรนผมสั้นตอนนี้กำลังมาแรง ผู้หญิงคนไหนไม่อยากตกเทรนก็ต้องตามให้ทันล่ะค่ะ สำหรับเทรนผมสั้นหากจะเปลี่ยนนั้น ง่ายนิดเดียวเพียงแค่เข้าร้านแล้วหั่นออกก็สวยได้สมดั่งใจแล้วค่ะ แต่หากสาวผมสั้นอยากตามเทรนผมยาวนี่สิคะ ต้องใช้เวลากันนานพอสมควร เลยต้องวุ่นวายหาสูตรเร่งผมยาวแทบพลิกแผ่นดินกันเลยค่ะ

       ดังนั้น ถ้าหากสาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาวิธีเร่งผมให้ยาวเร็วแบบธรรมชาติแล้วล่ะก็ ไม่ต้องไปหาที่ไหนแล้วละค่ะ เพราะวันนี้ไข่เจียวได้นำเอาสูตรบำรุงที่ช่วยให้ผมยาวเร็วขึ้นมาฝากกันค่ะ

       สระผมและนวดผมให้สะอาด จากนั้นใช้ผ้าขนหนูค่อย ๆ ซับน้ำบนเส้นผม ซับเบาๆนะคะ อย่าขยี้ผมเด็ดขาด ขั้นตอนนี้เป็นวิธีที่จะช่วยให้ผมยาวเร็วขึ้น โดยแสกผมไว้ซัก 5-6 แถว แล้วบีบวิตามินอีแบบแคปซูลสำหรับทาหน้า นำมาทาตามรอยแสกนวดบำรุงให้ทั่วหนังศีรษะ เพียงแค่นี้ผมของคุณก็จะยาวเร็วขึ้น เพื่อให้มีสุขภาพ

       ผมที่ดี อย่าลืมทำทรีทเม้นท์สัปดาห์ละครั้งนะคะ ส่วนการทำทรีทเม้นท์ ไข่เจียวแนะนำสูตรธรรมชาติด้วยกล้วยหอม และดอกอัญชัน มาฝากค่ะ

       การทำทรีทเม้นท์หมักผมแบบธรรมชาติ

        - บดกล้วยหอมสัก 1-2 ลูก ผสมกับน้ำผึ้งให้เป็นเนื้อครีม แล้วพอกให้ทั่วทั้งศีรษะ ทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที แล้วล้างออก

        - คั้นดอกอัญชันสดกับน้ำสะอาด จนได้น้ำอัญชันสีน้ำเงินอมม่วง หมักผมทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที แล้วล้างออก สูตรนี้จะทำให้ผมดูดกดำเงางาม

        - แต่หากเป็นคนผมแห้งต้องการให้ผมดูเงางามใช้แฮร์โค้ตสัก 2-3 หยด ชโลมและนวดให้ทั่วศีรษะ

ที่มา...kaijeaw.com
Advertisements

Advertisements

Advertisements
SHARE

Loading...
    Blogger Comment

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น