แจกสูตรยาแบบโบราณ ดื่มช่วยทะลวงหลอดเลือด แก้โรคเส้นเลือดหัวใจตีบ

Advertisements

Advertisements

แจกสูตรยาแบบโบราณ ดื่มช่วยทะลวงหลอดเลือด แก้โรคเส้นเลือดหัวใจตีบ

สูตรยาแบบโบราณรักษาได้หลายโรค กินเพื่อป้องกันโรคหัวใจ ลดความดันโลหิตสูง รวมทั้งป้องกันโรคหวัด และโรคอื่น ๆ เรียกได้ว่าสูตรเดียวครอบคลุมหลายโรคจะมีส่วนผสมอะไรบ้างมาดูสูตรยานี้กันเลยค่ะนี่คือสูตรยาทะลวงหลอดเลือดแบบโบราณ แก้โรคเส้นเลือดหัวใจตีบ หรืออุดตัน อันเป็นสาเหตุของโรคหัวใจ ถ้าไม่อยากทำบายพาส หรือ ตายเพราะหัวใจวาย ก็ลองเอาตำรับยานี้ไปใช้ดู มีผู้ใช้เห็นผลมามากแล้ว

ส่วนผสมประกอบด้วย : ๑. ขิง ๒. กระเทียม ๓. น้ำมะนาว ๔. น้ำส้มสายชูสกัดจากแอปเปิล ทั้งหมด อย่างละ ๑ ถ้วยตวง

วิธีทำ

๑. ลอกเปลือกกระเทียมและขิง หันขิงเป็นชิ้นบาง ๆ นำทั้งหมดลงไปในเครื่องปั่นเครื่องคั้นน้ำผลไม้ ปั่นให้ละเอียด (ถ้าไม่มีใช้ตำเอาก็ได้) ตีให้เป็นน้ำปั่น แล้วเทลงผ้ากรอง เพื่อบีบคั้นให้ได้น้ำออกมาให้มากที่สุด

๒. นำน้ำคั้น กระเทียมขิงที่ได้ เทลงในหม้อ แล้วเอาน้ำมะนาว และน้ำส้มสายชูสกัดจากแอปเปิล เทลงไปผสม คนให้เข้ากัน แล้วตั้งไฟอ่อนๆ ค่อยๆเคี่ยวไปโดยไม่ต้องปิดฝาหม้อ เพื่อให้น้ำได้ระเหย จะใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมง ให้ได้ยาที่เคี่ยวแล้วเหลือประมาณครึ่งหนึ่งของปริมาตรเดิม

๓. เมื่ออุณหภูมิลดลง ให้เติมน้ำผึ้งลงไปผสมทีละน้อย อาจจะใช้น้ำผึ้งมากหน่อย เพื่อให้มีรสชาติที่ง่ายต่อการรับประทาน

๔. นำยาที่ทำสำเร็จบรรจุไว้ในขวดแก้ว แล้วนำไปเก็บรักษาไว้ในตู้เย็น

วิธีรับประทาน

ทานหนึ่งช้อนโต๊ะก่อนอาหารเช้าทุกวัน คนส่วนใหญ่สามารถใช้ยานี้รักษาโรคหัวใจ และโรคหลอดเลือดตีบให้หายขาดได้ นอกจากนี้ยังใช้ยานี้เป็นเครื่องดื่ม, ใช้ป้องกันโรคหัวใจ และลดความดันโลหิตสูง รวมทั้งป้องกันโรคหวัด และโรคอื่น ๆ เมื่อทานได้หนึ่งเดือน ให้ไปตรวจเช็คที่โรงพยาบาล คุณจะพบหลอดเลือดของคุณสะอาด บริเวณที่มีการปิดกั้น หรืออุดตัน จะได้รับการทะลวงไปแล้ว


ขอขอบคุณ : วัดป่าดอยแสงธรรมญาณสัมปันโน. โปรดแชร์ต่อเพื่อเป็นธรรมทาน
Advertisements

Advertisements

Advertisements
SHARE

Loading...
    Blogger Comment

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น