เผย 3 วิธีกำจัดขนรักแร้ ทำง่ายพร้อมประหยัดเวลา แค่ 2 นาทีเท่านั้น

Advertisements

Advertisements

เผย 3 วิธีกำจัดขนรักแร้ ทำง่ายพร้อมประหยัดเวลา แค่ 2 นาทีเท่านั้น

เชื่อว่าสาวๆหลายคนอาจจะไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นใบหน้าหรือผิว รวมไปถึงรักแร้ด้วย และเมื่อพูดถึงรักแร้ คนส่วนใหญ่คิดว่าเมื่อกำจัดขนรักแร้ออกจะช่วยในการลดกลิ่น จึงกำจัดขนใต้วงแขนกันเป็นประจำแต่ไม่นานขนก็กลับมาขึ้นใหม่อย่างรวดเร็ว

วันนี้เราจะมาแนะนำ 3 วิธีกำจัดขนรักแร้ เป็นวิธีธรรมชาติในการกำจัดขนใต้วงแขนง่ายๆ ที่สามารถประหยัดเงินจากการไปสถานเสริมความงามเพื่อแว๊กซ์ขนอันแสนเจ็บปวด ที่สำคัญยังประหยัดเวลาด้วยแค่ 2 นาทีเท่านั้น จะมีวิธีอะไร และทำแบบไหนบ้างนั้นไปดูกันเลยดีกว่า

3 วิธีเหล่านี้ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติทั้งหมด มันเต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามิน และ แร่ธาตุที่ช่วยทะนุถนอมผิวของคุณและช่วยทำให้ผิวเปล่งปลั่งสดใสขึ้นด้วย ในทางกลับกันคนส่วนใหญ่ลืมไปว่า ผิวหนังเป็นอวัยวะที่ใหญ่ที่สุดของพวกเขา ที่จะต้องได้รับการดูแลรักษาด้วยความระมัดระวังเช่นเดียวกับหัวใจ สมอง ไต หรือ ตับ มันสำคัญมากที่คุณจะใช้อะไรทาบนผิวของคุณ ซึ่งนำเข้าไปสู่กระแสเลือดของคุณ

มะนาวและน้ำตาลทราย

ผู้หญิงเอเชียชอบใช้น้ำตาลในการแว๊กซ์มานานหลายศตวรรษ วิธีนี้ถือว่าง่ายและมีประสิทธิภาพมาก เพียงแค่ใช้น้ำตาล 2 ช้อนโต๊ะมาผสมกับน้ำมะนาว 1 ช้อนโต๊ะ

จากนั้นนำส่วนผสมนี้มาทาบนขนรักแร้และปล่อยทิ้งไว้ประมาณ 2-3 นาที แล้วเช็ดออกด้วยผ้าชุบน้ำหมาดๆ ให้สะอาด ทำซ้ำเป็นประจำสัปดาห์ละ 2 ครั้ง ขนรักแร้ของคุณจะลดลงทุกครั้งที่คุณใช้การรักษานี้

นมและขมิ้น

สูตรนี้ใช้ขมิ้น 1 ช้อนโต๊ะและนม 2 ช้อนโต๊ะผสมให้เข้ากัน ใช้ทาใต้วงแขนของคุณปล่อยทิ้งไว้สักพักจากนั้นค่อยล้างออกด้วยน้ำเปล่า

ไข่และแป้งข้าวโพด

วิธีนี้ให้ใช้ไข่และแป้งข้าวโพดครึ่งช้อนโต๊ะมาผสมกันคนให้เข้ากันจนเป็นเนื้อเดียวกัน แล้วนำไปทาบนรักแร้ รอจนกว่าจะแห้งและล้างออกด้วยน้ำ

ว้าวววว! สุดยอดมากเลยไหมล่ะ บอกแล้วว่าเป็นวิธีที่ง่ายมาก วัตถุดิบก็หาได้ไม่ยาก แถมประหยัดเวลาอีกต่างหาก ยังไงอย่าลืมลองนำไปใช้กันดูนะ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : kaijeaw.com
Advertisements

Advertisements

Advertisements
SHARE

Loading...
    Blogger Comment

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น