เผยเคล็ดลับวิธีการ "ไดร์ผมให้แห้งเร็วที่สุด" ภายใน 2 นาที ที่สำคัญผมไม่เสียอีกด้วย!

Advertisements

Advertisementsเผยเคล็ดลับวิธีการ "ไดร์ผมให้แห้งเร็วที่สุด" ภายใน 2 นาที ที่สำคัญผมไม่เสียอีกด้วย!

เบื่อกันไหมคะเวลาที่ต้องเสียเวลาไดร์ผมนานๆ ยิ่งถ้าเป็นคนผมยาวด้วยแล้ว คงต้องใช้เวลาไดร์ผมอย่างต่ำ 20-30 นาที ซึ่งในช่วงเวลาที่เร่งรีบก็ยิ่งจะพาลทำให้เสียเวลานานมากๆ กว่าผมจะแห้งสนิท

แต่ต่อจากนี้การเป่าผมจะไม่ใช่อุปสรรคของคุณอีกต่อไป เพราะว่าเคล็ดลับที่เราจะนำมาเสนอนี้ สามารถช่วยทำให้ผมของคุณแห้งได้ภายในเวลาเพียง 2 นาทีเท่านั้น ที่สำคัญเลยคือ ผมก็ไม่เสียอีกด้วย รับรองว่าทำแล้วชีวิตจะดีขึ้นอีกเยอะ!

1. หลังจากสระผมตามปกติ ใช้ผ้าขนหนูแห้งค่อยๆ ซับน้ำออกจากเส้นผมอย่างเบามือ จากนั้นใช้ผ้าขนหนูคลุมรอบเส้นผม และบิดผมทั้งอย่างนั้น ด้วยวิธีนี้จะทำให้ผมแห้งขึ้นถึง 70% เลยทีเดียว

2. จากนั้นใช้ผ้าขนหนูผืนเดิมมาคลุมไว้รอบศีรษะ แล้วใช้ไดร์เป่าผมเป่าลงไปทับผ้าขนหนูที่พันรอบเส้นผมไว้ได้เลย ความชื้นจากเส้นผมจะถูกผ้าขนหนูดูดซับและทำให้ผมแห้งได้เร็วขึ้นมาก

เพราะผ้าขนหนูจะดูดซับน้ำที่อยู่บริเวณเส้นผมได้ดีกว่า ผมจึงแห้งเร็วขึ้น ผ้าขนหนูจะช่วยกระจายความร้อนให้เส้นผมได้ดียิ่งขึ้น พอความร้อนไม่โดนผมโดยตรง ปลายผมก็ไม่แห้งเสียอีกด้วย

3. ด้วยวิธีนี้ แค่สองนาทีก็สามารถทำให้ผมแห้งสนิท แถมเส้นผมยังไม่เสียอีกด้วย ทั้งง่ายทั้งประหยัดเวลาสุดๆ

นี่เป็นอีกหนึ่งเทคนิคดีๆ สำหรับคนที่คิดว่าการเป่าผมเป็นอะไรที่น่าเบื่อและต้องการที่จะหาตัวช่วยมาเพื่อประหยัดเวลา เพียงแค่ใช้ไดร์เป่าลงไปบนผ้าขนหนูที่พันรอบเส้นผม คุณก็จะสามารถประหยัดเวลาให้กับกิจวัตรประจำวันของคุณได้หลายนาทีเลยค่ะ


ที่มา 17moveon และ http://www.liekr.com/post07254811000590
Advertisements


Advertisements


Advertisements
SHARE

Loading...
    Blogger Comment

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น