แม่นกว่าที่คิด! คุณเลือกกินไข่ดาว "กับอะไร" บ่งบอกได้ว่าคุณเข้ากับคนอื่นได้ดีแค่ไหน!?

Advertisements

Advertisements

แม่นกว่าที่คิด! คุณเลือกกินไข่ดาว "กับอะไร" บ่งบอกได้ว่าคุณเข้ากับคนอื่นได้ดีแค่ไหน!?

(แม่น) คุณจะเลือก "กินไข่ดาวกับอะไร"? บ่งบอกว่าคุณเข้ากับคนอื่นได้ดีแค่ไหน? เลือกดีๆ จะได้คำตอบที่ตรงกับคุณมากที่สุด ถ้าได้คำตอบแล้วมาดูเฉลยกันเลย!!

A. ซีอิ๊ว

      คุณเป็นคนดีและชั่วในร่างเดียวกัน ทำดีกับคนที่คุณชอบเข้ากันได้ม๊ากมาก  แต่พอเป็นคนที่คุณเกลียดก็จะไม่พยายามเข้ากับคนคนนั้น และถ้าคุณอยู่ในช่วงอารมณ์ดีก็จะรู้สึกว่าทุกคนรอบตัวคุณน่ารักไปหมด และคุณก็จะทำตัวเป็นมิตร แต่ถ้าคุณอยู่ในช่วงอารมณ์ไม่ดีก็จะเริ่มบ่นนั้นบ่นนี้ โทษนั้นโทษนี้จนกลายเป็นว่าเรื่องมากเข้ากับคนอื่นได้ยากไปหมด

B. ซอสมะเขือเทศ

      โดยทั่วไปแล้วเวลาอยู่ร่วมกับคุณ ก็รู้สึกไม่เลว แต่ถ้าได้รู้จักและสนิทกับคุณมากขึ้นก็จะพบว่า คุณเป็นคนเจ้าระเบียบ และมักมีนิสัยที่แปลกประหลาดในบางครั้ง จนเพื่อนๆเริ่มตีตัวออกห่างจากคุณไปและความสัมผัสก็จืดจาง บางหลายถึงขั้นแตกหักเพราะทนนิสัยแบบนี้ไม่ไหว

C. พริกไทย

      สำหรับคนที่ไม่สนิทกับคุณ หรือรู้จักเพียงผิวเผิน จะรู้สึกว่าคุณพูดตรงมาก เป็นคนไม่ละเอียดรอบคอบ แต่ทว่าสำหรับคนที่รู้จักคุณดีก็จะรู้ว่า ที่จริงแล้วคุณเป็นคนที่น้ำตาตกใน ชอบแอบไปนั่งร้องไห้เพียงลำพัง แต่มักชอบทำเป็นแข็งแกร่งต่อหน้าคนอื่นเท่านั้น คุณเป็นคนจิตใจดีมีเมตตา ชอบช่วยเหลือคนอื่น แต่ความทุกข์จะเก็บไว้คนเดียวไม่บอกใครรู้

      คุณเป็นคนชอบช่วยโดยไม่หวังคำขอบคุณ เพราะแบบนี้จึงจะทำให้คุณรู้สึกดีขึ้นและเป็นตัวของตัวเองที่สุด ในด้านความรัก คุณเป็นคนไม่กล้าบอกรักใครจะเก็บไว้ในใจเพียงลำพัง

D. รสดั้งเดิมไม่ใส่อะไรเลย หรือใส่เกลือ

      คุณเป็นคนเข้ากับผู้คนได้ง่าย จนคนรอบข้างต่างคิดว่าคุณเป็นคนร่าเริง เวลาได้อยู่กับคุณแล้วจะรู้สึกดีมาก มีความสุขที่สุด คุณคิดเสมอว่าการที่ได้มีเวลาปฏิสัมพันธ์กับคนอื่นคือช่วงเวลาพิเศษที่สุด ควรฉวยโอกาสที่ดีแบบนี้ไว้ตลอดไป เพราะแบบนี้ทำให้เพื่อนและผู้คนรอบข้างอยากที่จะใช้เวลากับคุณให้มาก แต่ต้องระวังอย่าทำใจดีเกินไปจนตัวเองต้องทุกข์ใจหรือเสียเปรียบและทำให้คนอื่นมาเอาเปรียบคุณได้!!

** โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน **

ที่มา : quiz321
และ http://www.liekr.com/detail/pgq5i4q7ww?utm_source=article&utm_medium=recommend
Advertisements

Advertisements

Advertisements
SHARE

Loading...
    Blogger Comment

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น