แม่นมากๆ! คุณเห็นอะไรในภาพนี้ สามารถบอกได้ว่า "เพื่อนแท้ในชีวิตคุณ" เป็นแบบไหน?

Advertisements

Advertisements

แม่นมากๆ! คุณเห็นอะไรในภาพนี้ สามารถบอกได้ว่า "เพื่อนแท้ในชีวิตคุณ" เป็นแบบไหน?

อย่าเพิ่งหลงดีใจว่าคุณมีเพื่อนเยอะ เพราะเพื่อนแท้จะปรากฏ ตอนที่คุณกำลังลำบากต่างหาก เมื่อไม่มีสิ่งใดให้พวกเขาบันเทิง ในวันนั้นเพื่อนของคุณอาจจะหายหน้าหายตาไปจนหมด แล้วเพื่อนแท้จะเหลืออยู่เพียงสักกี่คน ?

การมีเพื่อนแท้มีเพียงสักคนก็ถือเป็นโชคดีของชีวิต เพื่อนที่คอยช่วยเหลือกันในยามลำบาก หากมีเพื่อนแบบนี้อยู่ให้ดูแลให้ดี ๆ อย่าไปทำให้เขาเสียใจจนเสียเพื่อนแบบนี้ไป

คุณเห็นอะไรในภาพนี้ ?

A น้ำตก
B ใบหน้าคน
C ถนน
D ภูเขาไฟ

อย่าแอบดูนะคะ

ไปดูคำตอบกันเลย!

A น้ำตก
เพื่อนแท้ของคุณอาจเป็นเพศตรงข้าม เพื่อนคนนี้อาจไม่ได้คิดกับคุณแค่เพื่อนธรรมดาตั้งแต่แรก เขาแอบชอบคุณอยู่ และรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับคุณ ไม่ว่าคุณจะชอบกินอะไร หรือสีอะไร เขาจะพยายามถนอมน้ำใจคุณเสมอ ทำให้คุณรู้สึกสบายใจทุกครั้งเมื่อได้อยู่กับเพื่อนคนนี้ นอกจากนี้ คุณยังเป็นคนที่สามารถต่อสู้กับอุปสรรคทั้งหลายในชีวิตได้ดี ไม่ว่าเรื่องชีวิตส่วนตัวหรือเรื่องงานก็ไม่ได้ทำให้คุณล้มลงง่าย ๆ คุณยังสามารถปรับสภาพจิตใจได้อย่างรวดเร็ว หลังผ่านอะไรแย่ ๆ มาได้อีกด้วย

B ใบหน้าคน
คุณเป็นคนที่รู้จักใช้เงิน และค่อนข้างระมัดระวัง คุณสามารถเรียงลำดับความสำคัญของสิ่งของต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ในสายตาคนอื่นคุณเป็นคนที่แข็งแกร่ง แต่เวลาอยู่ตัวคนเดียว คุณมักจะรู้สึกท้อแท้อยู่เป็นประจำ ไม่มีใครรู้ว่าแท้จริงแล้วคุณก็อ่อนแอเป็น และคุณก็ไม่อยากให้คนอื่นรู้ด้วยเช่นกัน แต่ก็ยังมีคนหนึ่งที่เป็นห่วงคุณมากอยู่ เขารู้ว่าคุณอ่อนแอและต้องการความห่วงใย เขามักช่วยเหลือและปลอบใจคุณบ่อยครั้ง ทำให้คุณรักเพื่อนคนนี้มาก และยอมเขาได้ทุกอย่าง นอกจากนี้คุณยังเป็นคนขี้อาย ไม่กล้าเข้าทำความรู้จักเพื่อนใหม่อีกด้วย

C ถนน
เพื่อนแท้ของคุณอาจเป็นญาติสนิทของคุณเอง เขามักเข้าช่วยเหลือคุณตอนที่คุณลำบาก ช่วยเข้ามาแก้ไขสถานการณ์ต่าง ๆ ที่คุณไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร ญาติคนนี้ยังมักให้คำแนะนำแก่คุณ เขามักเป็นห่วงเป็นใยคุณ เพราะคิดว่าคุณเป็นคนใสซื่อ พวกคุณสามารถเข้ากันได้ดีอีกด้วย นอกจากนี้คุณเป็นคนที่มีเพื่อนเยอะ แต่เพื่อนสนิทมักไม่ค่อยมีเลย

D ภูเขาไฟ
คุณมักเจ็บปวดจากความโลภ หรือความมักใหญ่ใฝ่สูงของตัวเอง มักมีคนอื่นที่ชอบเข้ามาขัดจังหวะชีวิตเสมอ คุณชอบเอาชนะคนอื่น แต่ไม่รู้จักเอาชนะตัวเองก่อน เพื่อนแท้ของคุณจึงมักเป็นเพื่อนร่วมงาน หรือหัวหน้างานมาก่อน เขามักช่วยเหลือคุณหลายครั้งในเวลาทำงาน และชอบเตือนคุณเป็นประจำอีกด้วย ในชีวิตการทำงานของคุณจะพบเจอคนแบบนี้ ที่จะเข้ามาช่วยให้คุณทำงานสำเร็จจนได้รับตำแหน่งใหญ่โต และไม่นานนี้คุณยังถูกหัวหน้างานตำหนิ ทำให้คุณรู้สึกท้อแท้ใจ ให้รีบปรับสภาพจิตใจเสียใหม่ เพราะอีกไม่นานคุณจะทำงานได้สำเร็จอย่างแน่นอน

ที่มา...http://www.liekr.com/detail/ph59useDvr
Advertisements

Advertisements

Advertisements
SHARE

Loading...
    Blogger Comment

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น