ดูดวงแม่นๆ ทำนายดวงชะตา 12 ราศี ปี 2562 ใครรุ่ง-ใครร่วง รีบมาเช็กกันเลย!!

Advertisements

Advertisements

ดูดวงแม่นๆ ทำนายดวงชะตา 12 ราศี ปี 2562 ใครรุ่ง-ใครร่วง รีบมาเช็กกันเลย!!

ในปี 2562 หรือ ปีนักษัตร ปีกุน ดูดวงแม่น ๆ จากหมอดูชื่อดัง ทำนายดวงชะตาของทั้ง 12 ราศี ทั้งในเรื่อง ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก ของแต่ละเดือน ตลอดปีพุทธศักราช 2562 ราศีไหนจะรุ่ง ราศีไหนจะแย่ ใครเกิดราศีไหนกันบ้างลองมาอ่านดวงกันเลย !

ดูดวงปี 2562 ราศีเมษ

ราศีเมษ 13 เม.ย.-13 พ.ค. ในเดือนแรกของปีสำหรับผู้ที่เกิดในราศีนี้ ไม่ว่าจะลงมือทำอะไรก็แล้วแต่ อยากให้คิดอยู่เสมอว่าเมื่อมีคนรักก็ต้องมีชัง อย่าทำตัวดีเด่นมากจนเกินเหตุ เพราะอาจนำภัยมาถึงตัวได้ ไม่ว่าจะคิดทำอะไรขอให้ทำไปในแบบปิดทองหลังพระ คนไม่ค่อยให้ความสำคัญ หรือเห็นคุณค่าในผลงานของผู้ที่เกิดในราศีนี้ แต่ขอให้ทำสิ่งเหล่านั้นต่อไปด้วยความตั้งใจเดิม ผลลัพธ์ที่ได้อาจจะต้องใช้เวลาอยู่บ้างจึงจะเห็นผล แต่สิ่งที่ได้รับนั้นคุ้มค่ากับความทุ่มเทที่ใส่ลงไปอย่างแน่นอน

ดูดวงปี 2562 ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ 14 พ.ค.-13 มิ.ย. พอเริ่มต้นใช้ชีวิตในเดือนแรกของปี ผู้ที่เกิดในราศีนี้อาจจะต้องเผชิญหน้ากับปัญหาต่างๆ ที่เข้ามา หรือต้องพบกับความยุ่งยากวุ่นวายจนถึงที่สุด แต่นั่นนับเป็นประสบการณ์ที่ใช้เงินซื้อไม่ได้ มันเป็นสิ่งที่เราสามารถนำเอาไปปรับใช้กับอนาคตได้ดี ที่สำคัญ ต้องระมัดระวังเรื่องของการเดินทาง เพราะอาจเกิดอุบัติเหตุอย่างไม่คาดฝัน จนถึงกับต้องพักฟื้น ไปจนถึงเรื่องสุขภาพที่ต้องรักษา ถ้าเป็นไปได้ ควรเลี่ยงทำอะไรที่จะเสี่ยงเกิดอันตรายในเดือนนี้

ดูดวงปี 2562 ราศีมิถุน

ราศีเมถุน 14 มิ.ย. - 14 ก.ค. ในเดือนแรกของปีนี้ ผู้ที่เกิดในราศีเมถุนต้องอย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจคนให้มากจนเกินไป เพราะอาจทำให้คุณต้องเสียใจ หรือเกิดความผิดหวังที่มีให้ต่อคนรอบข้าง เรื่องไหนที่เราคาดหวังในเดือนนี้อาจต้องคาดเคลื่อนไม่เป็นไปตามแผน ไม่เป็นตามสิ่งที่ได้กำหนดไว้ สิ่งที่ต้องระวังเป็นสำคัญ คือเรื่องของบุคคลที่อาจจะเข้ามาทำให้เสียชื่อเสียง ถูกกล่าวหา หรือทำให้ผู้ที่เกิดในราศีนี้ไม่ได้รับความเป็นธรรม พยายามควบคุมตัวเองไม่ให้วู่วาม หรืออย่าทำอะไรที่ไม่คิดให้รอบคอบ ก็จะช่วยพาให้ผ่านเหตุการณ์เหล่านั้นไปได้

ดูดวงปี 2562 ราศีกรกฏ

ราศีกรกฎ 15 ก.ค.-16 ส.ค. ในเดือนแรกของปี อาจมีเหตุให้ผู้ที่เกิดในราศีนี้ต้องออกเดินทางอย่างกะทันหัน เกิดการตัดสินใจแบบฉับพลัน ส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในเรื่องงาน แต่ก็ไม่เลวร้ายถึงกับที่คุณจะยอมรับไม่ได้ เนื่องจากตัวเราเองได้ตัดสินใจไปแล้ว นับเป็นสิ่งที่ผู้เกิดในราศีนี้น้อมรับไปด้วยความยินดี อีกทั้ง คุณอาจได้รับลาภจากการลงทุนเกี่ยวกับการค้า หรือได้รับรายได้ที่มาจากการทำงานพิเศษ

ดูดวงปี 2562 ราศีสิงห์

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.-16 ก.ย. สำหรับผู้ที่เกิดในราศีนี้ การเริ่มต้นใช้ชีวิตในช่วงปีใหม่ ไม่ว่าจะเป็น บรรยากาศเก่าๆ ความรู้สึกเก่าๆ เพื่อนเก่า หรือแม้แต่คนรักเก่าล้วนพร้อมใจกลับมาทักทาย ถึงจะไม่ใช้ทุกคน แต่อย่างน้อยก็เป็นคนใดคนหนึ่งที่เข้ามาทำให้รู้สึกดี และมีความสนุกสนานที่ได้พบเจอกับพวกเขาเหล่านั้น นับเป็นช่วงเวลาสุดพิเศษที่เราจะได้ทบทวนเรื่องราวต่างๆ ในอดีตที่ผ่านมา ส่วนในเดือนแรกของปี ไม่ว่าจะทำอะไรก็มีแต่ความราบรื่น เกิดความสำเร็จ ไร้ซึ่งอุปสรรค

ดูดวงปี 2562 ราศีกันย์ ราศีกันย์ 17 ก.ย.-16 ต.ค. แค่เริ่มต้นเดือนแรกของปี ผู้ที่เกิดในราศีนี้ก็มีความรู้สึกสับสนในบางอย่างที่ตัวเองกำลังทำ ฉะนั้น ไม่ว่าจะทำอะไรก็ขอให้คิดอย่างถี่ถ้วน มีสติก่อนตัดสินใจทำทุกครั้ง อาจต้องใช้ความอดทนเป็นอย่างมากในเรื่องการทำงาน ต้องระวังหากต้องแก้ปัญหาให้กับคนอื่น รวมถึงมักมีคนนำเรื่องยุ่งๆ เข้ามาให้ช่วยแก้ไขอยู่เรื่อยๆ ที่สำคัญ ในระวังปัญหาสุขภาพที่เกี่ยวกับอาการปวดศีรษะและสายตา ผู้ที่เกิดในราศีนี้จะต้องพักผ่อนให้มากๆ

ดูดวงปี 2562 ราศีตุลย์

ราศีตุลย์ 17 ต.ค. -15 พ.ย. ในเดือนแรกของปีนี้ ผู้ที่เกิดในราศีตุลย์ อาจจะได้เข้าไปข้องเกี่ยวกับผู้คนที่อยู่ในระดับสูง หรือผู้ที่มีตำแหน่งสูงกว่าคุณ บางคนก็อาจได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ที่มียศถาบรรดาศักดิ์ แต่หากใครที่ต้องเข้าไปข้องเกี่ยวกับหน่วยงานที่เป็นของรัฐ ก็มีแนวโน้มที่จะได้รับความช่วยเหลือจากบุคคลที่มีอำนาจ มีเกียรติ ช่วยให้การติดต่อเป็นไปได้ด้วยความราบรื่น ส่วนใครที่กำลังโสด อาจจะได้พบมิตรภาพจากคนต่างเพศที่น่าคบหา

ดูดวงปี 2562 ราศีพิจิก

ราศีพิจิก 16 พ.ย.- 15 ธ.ค. ในเดือนแรกของปีขอให้ผู้ที่เกิดในราศีนี้เตรียมตัวต้อนรับกับมิติใหม่แห่งการใช้ชีวิตที่ดีขึ้นซะจนรู้สึกเหนื่อย การงานในเดือนนี้จะมีเข้ามาให้ทำจนล้นมือ แต่ต้องระวังเรื่องของสุขภาพเป็นสำคัญ เรื่องการเดินทางจะทำให้เรามีความสุขที่มาพร้อมกับความสำเร็จ อีกทั้งยังจะได้รับมิตรภาพจากเพื่อนใหม่ต่างวัยและต่างเพศ

ดูดวงปี 2562 ราศีธนู

ราศีธนู 16 ธ.ค. - 13 ม.ค. ในเดือนแรกของปี ผู้ที่เกิดในราศีนี้จะได้รับความสำเร็จ หรือชัยชนะบางอย่างที่คุณตั้งใจเอาไว้ จะได้เข้าอบรมในหลักสูตรสำคัญที่เป็นประโยชน์ต่อองค์กร หรือหน่วยงาน ได้รับการเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง หรือมีการปรับเงินเดือนที่จะได้รับการพิจารณาแบบโชคสองชั้น นับว่าเป็นเรื่องราวดีๆ ตั้งแต่ต้นปี

ดูดวงปี 2562 ราศีมังกร

ราศีมังกร 14 ม.ค.- 12 ก.พ. การใช้ชิวิตของผู้ที่เกิดในราศีนี้ช่วงเดือนแรกนับเป็นการเริ่มต้นที่งดงาม จะได้รับความสำเร็จในสิ่งที่หวัง รวมไปเรื่องความปราถนาของหัวใจ เรื่องมหัศจรรย์อาจจะเกิดขึ้นกับคุณในเดือนนี้ ส่วนใครที่อยู่ในช่วงป่วย หรือคนรักกำลังป่วยก็จะได้รับการรักษาที่ดี ได้ยาดี หรือได้รักษากับคุณหมอที่เก่ง

ดูดวงปี 2562 ราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 13 มี.ค. หากใช้ชีวิตด้วยความกล้าหาญกันตั้งแต่ต้นปีจะทำให้ผู้ที่เกิดในราศีนี้ได้การยอมรับ ผลงานที่ทำก็จะได้รับคำชมเชย หรืออาจได้รับรางวัลจากผู้ทรงคุณวุฒิ อาจจะได้ทำงาน หรือต้องรับผิดชอบงานสองอย่างไปในเวลาเดียวกัน เป็นเหตุผลว่าทำไมคุณถึงยุ่งมากๆ ในเดือนนี้ อีกทั้งจะได้ออกเดินทางการทำงานที่เด่นชัดในเดือนนี้ด้วย

ดูดวงปี 2562 ราศีมีน

ราศีมีน 14 มี.ค. - 12 เม.ย. ในเดือนแรกของปี ผู้ที่เกิดในราศีนี้จะรู้สึกพึงพอใจกับสิ่งที่มี หรือเป็นอยู่ อาจจะได้รับโชคลาภในรูปแบบเงินก้อนมาอย่างไม่คาดคิด ซึ่งในเดือนนี้ผู้ใหญ่จะให้ความเมตตาผู้ที่เกิดในราศีเมษเป็นพิเศษ ส่วนใครที่มีความคิดว่ากำลังจะเปลี่ยนงาน ผู้ที่เกิดในราศีนี้จะได้ทำงานในองค์กรใหญ่ ส่วนเรื่องการเดินทางไกลอาจทำให้รู้สึกวุ่นวายใจในเดือนแรกของปีนี้

ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook.com
และ http://www.gangbeauty.com/topic/119954
Advertisements

Advertisements

Advertisements
SHARE

Loading...
    Blogger Comment

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น