เลื่องชื่อในเรื่องขอพร “8 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์” ขอโชคลาภ

Advertisements

Advertisements

เลื่องชื่อในเรื่องขอพร “8 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์” ขอโชคลาภ

เชื่อว่ามีหลายคนที่มักจะเดินทางไปสถานที่ขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ในเวลาที่เรามีเรื่องราวที่ทุกข์ใจ หวังให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วยดลบรรดาลให้สำเร็จผ่านพ้นไปด้วยดี แต่บางคนก็ไม่รู้ว่าจะเดินทางไปขอพรที่ไหน วันนี้เราได้นำ 8 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่เลื่องลือเรื่องขอพรมาให้ได้ชมกันด้วย ลองไปชมกันเลยจ้า

1. พระแม่ลักษมี ชั้น 4 ศูนย์การค้าเกษร

สถานที่ยอดฮิตคนขอพรเรื่องร่ำรวยเงินทอง คงหนีไม่พ้นพระแม่ลักษมี เทพีแห่งความงดงาม ที่พระองค์มักประทานโภคทรัพย์ เงินทอง การทำธุรกิจ เจรจาต่อรอง รอดพ้นอุปสรรค ค้าขายราบรื่น ไม่ว่ายากดีมีจนที่มาขอพรก็มันจะสมหวังไปบ้างไม่มากก็น้อยทีเดียว

สิ่งของเพื่อสักการะ

ธูป 9 ดอก เทียน 1 คู่ ดอกบัว ดอกดาวเรือง ดอกมะลิ น้ำ นมจืด เหรียญหรือสิ่งที่เป็นสัญลักษณ์ของความมั่งคั่ง

2. พระพรหมเอราวัณ สี่แยกราสชประสงค์

หนึ่งในสามเทพสูงสุดผู้เปี่ยมด้วยเมตตา ที่คนต่างนิยมมาขอพรโดยเฉพาะเรื่องธุรกิจ-ค้าขาย เจริญรุ่งเรือง ถึงขั้นต่างชาติจัดกรุ๊ปทัวร์มากราบไหว้โดยเฉพาะ

สิ่งของเพื่อสักการะ

ดอกมะลิ (หรือดอกดาวเรือง) ขนมหวานรสอ่อน และผลไม้หรือธัญพืชต่างๆ

3. พระนารายณ์หรือพระวิษณุ หน้าโรงแรม InterContinental

หากธุรกิจคุณกำลังซบเซา ขอแนะนำให้ลองไปสักการะ พระนารายณ์ด้วยจิตที่ตั้งมั่นตั้งใจและหมั่นทำความดีรักษาศีลอยู่เสมอ ท่านจะบรรดาลพรให้สำเร็จในการงาน ปัญหาที่ประสบอยู่ก็จะเบาบางลงหรือหมดไป คุ้มครองชีวิตให้อยู่ดีมีสุข ร่ำรวยมั่งคั่ง

เครื่องสักการะ

ธูป 9 ดอก ดอกดาวเรือง ดอกบัว ดอกกุหลาบ น้ำ นมสด เนยสด กระเพรา กล้วย อ้อย มะพร้าว

4. พระสีวลี วัดเอี่ยมวรนุช

1 ในศิษย์เอกของพระพุทธเจ้า ได้รับการยกย่องว่าเป็นเลิศทางโชคลาภ อุดมไปด้วยโภคทรัพย์ เมื่อไปกราบไหว้ขอพรจากพระสีวลี ชีวิตจะมีโชคดีขึ้นและมีความราบรื่นก้าวหน้า มีเงินมีทองเพิ่มพูนมากขึ้น

สิ่งของเพื่อสักการะ

ธูป 3 ดอก เทียนขี้ผึ้งแท้ 9 เล่ม น้ำผึ้งอย่างดี 1ขวด ปัจจัย 1000 บาท หรือตามจิตศรัทธา ตั้งสมาทานศีล 5 หรือ ศีล 8 แล้วกำหนดจิตให้เป็นสมาธิ

5. สมเด็จพระเจ้าตากสิน วงเวียนใหญ่

พระมหากษัตริย์ผู้ทรงเปี่ยมไปด้วยความกล้าหาญ เมตตา เสียสละต่อปวงชนชาวไทย ถ้าเป็นเรื่องทุกร้อนของประชาชนท่านยินดีที่จะช่วยเหลือเสมอ ทั้งเรื่องการทำธุรกิจค้าขาย การงาน ปลดหนี้สิน ก็ต้องหวังพึ่งบารมีของท่านบ้างแหละ

สิ่งของเพื่อสักการะ

ธูป 16 ดอก เทียน 16 มาลัยดาวเรือง มาลัยมะลิ ดาวเรือง หากขอพรเรื่องทั่วไปใช้ 9 ดอก

6. วัดพระธาตุดอยคำ หลวงพ่อทันใจ จังหวัดเชียงใหม่

ขึ้นชื่อเรื่องความศักดิ์สิทธิ์ด้านการประทานพรเรื่องเงินทองโชคลาภ ว่ากันว่าคนที่มาขอพรหลวงพ่อทันใจโดยรวม 90% จะสำเร็จสมหวัง ธุรกิจเงินทองร่ำรวยรุ่งเรืองมากขึ้น โดยมีข้อแม้ว่าต้องสักการะให้ถูกวิธี

สิ่งของเพื่อสักการะ

ธูป 3 ดอก ท่องคาถาที่อยู่บนป้ายหลวงพ่อทันใจ พร้อมเอ่ยชื่อ-นามสกุล และขอพรให้ชัดเจน ถ้าสำเร็จแล้วให้แก้บนด้วย ดอกมะลิ

7. หลวงพ่อเงินไหลมาเทมา จังหวัดอุทัยธานี

พระพุทธรูปที่สร้างมาจากการรวบรวมเงินจากชาวบ้านที่ถวายเพื่อชำระหนี้สงฆ์ ขึ้นชื่อเรื่องการขอพรเรื่องโชคลาภ ร่ำรวย มากที่สุดแห่งหนึ่ง ในจังหวัดอุทัยธานี หากใครผ่านแถวนั้นก็อยากให้ลองไปสักการะกัน เพื่อชีวิตธุรกิจการเงินคุณจะดีขึ้นแบบไหลมาเทมา

สิ่งของเพื่อสักการะ

จีวรที่ทางวัดจัดมาให้ สวดพระคาถาสำหรับบูชาพระพุทธองค์นี้จากทางวัด และตั้งใจอธิษฐานข้อพรเพียงข้อเดียวอย่างจริงจัง อย่าขอหลายเรื่อง

8. วัดพราหมณี (หลวงพ่อปากแดง) จังหวัดนครนายก

หลายคนคงรู้จักกันดี โดยเฉพาะเซียนหวยทั้งหลาย ที่มักมาขอพรท่านให้พ้นจากความยากจน แล้วร่ำรวยเงินทองจากการเสี่ยงโชคบ้างอะไรบ้าง อาจฟังดูงมงายแต่หลายท่านที่เคยไปสักการะต่างก็รับทรัพย์กลับมากันทั้งนั้น อย่างไรลองดูก็ไม่เสียหายนะคะ ก็เล่นกันประจำอยู่แล้ว

สิ่งของเพื่อสักการะ

ธูป เทียน ดอกไม้ กล้วยและหมากพลู

ที่มา...https://มันต้องบอกต่อ.com/5794/
Advertisements

Advertisements

Advertisements
SHARE

Loading...
    Blogger Comment

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น