นึกแล้วก็ใจหาย!! คำทำนายของ "หลวงปู่สังวาลย์ เขมโก" ที่เคยทำนายไว้ ใกล้ความจริงเข้ามาทุกที

Advertisements

Advertisements

นึกแล้วก็ใจหาย!! คำทำนายของ "หลวงปู่สังวาลย์ เขมโก" ที่เคยทำนายไว้ ใกล้ความจริงเข้ามาทุกที

ในรอบ 1 ปีที่ผ่านมา พื้นที่ต่างๆ ทั่วโลกต้องเผชิญกับภัยพิบัติทางธรรมชาติครั้งใหญ่นับครั้งไม่ถ้วน ทั้งน้ำท่วมใหญ่ที่ญี่ปุ่น ไฟไหม้และน้ำที่ที่ประเทศกรีซ เขื่อนแตกที่ลาว รวมถึงประเทศไทยเองก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันต่างๆ ขึ้นทำให้มีจำนวนผู้เสียชีวิตมากมาย จนทำให้หลายคนอดคิดไม่ได้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับโลกของเรา

เกี่ยวกับเหตุการณ์เหล่านี้ทำให้เรานึกถึงคำเตือนภัยที่ไม่อยากให้เกิดขึ้น แต่ส่อความจริงเข้ามาทุกที จากคำทำนายของหลวงปู่สังวาลย์ ที่เคยทำนายไว้ ท่านสนทนากับหลวงพ่อสนอง กตปุญโญ ไว้ว่าจะเกิดภัยพิบัติต่อประเทศของเรา ซึ่งเป็นคำทำนายที่หลายคนไม่อยากให้เกิดขึ้น และคงไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น หรือเกิดเหตุการณ์ตามคำทำนาย ซึ่งหลวงปู่สังวาลย์ได้ทำนายไว้ว่า สัญญาณเตือนภัยก่อนที่ภัยพิบัติใหญ่จะมาคือ

เราจะเห็นพระสงฆ์ทะเลาะกันวุ่นวายไปหมด จากนั้นจะเกิดน้ำท่วมใหญ่คนตายเป็นเบือที่ภาคใต้แต่ไม่เท่ากรุงเทพ เพราะจากนั้นไม่นานจะมีคลื่นยักษ์ซัดมาจากฝั่งตะวันออก มาทีเดียวน้ำจะท่วม เสาไฟฟ้า

สมัยที่หลวงพ่อสนอง กตปุญโญท่านยังอยู่ท่านก็ย้ำคำของหลวงปู่สังวาลย์ไว้ดังนี้ว่า

“เหลืออีกสองอย่าง ที่ยังไม่จริง ยังไม่ถึง ศึกพระ กับ น้ำท่วมกรุงเทพ คนจะตายกันเยอะ ตายมากกว่าคราวนี้ ท่านไม่บอกปีนะ ท่านเตือน บอกให้ระวังตัว เตือนเราว่า ให้ดูฝนตก 7 วัน 7 คืน ฟ้ามืด ไฟจะดับหมด สงสัยจะมีพายุอย่างแรง ไฟฟ้าสงสัยจะดับหมด” หลวงปู่สังวาลย์พูดให้ฟังว่า…สนอง…ไม่ช้าพวกเราก็ตาย แล้ว แต่โลกนี้จะเดือดร้อน แต่ถ้าเราอยู่ถึงก็จะเห็นภัย 3 อย่าง “น้ำจะท่วมภาคใต้ ฝั่งตะวันตกตายกันเยอะ เป็นครั้งที่ 1 แต่ก็ตายไม่มากเท่าน้ำท่วมกรุงเทพ กรุงเทพนี่ น้ำท่วมมาก ท่วมตึก 4 ชั้นเลย”

สนอง…เตรียมน้ำมันรถไว้ให้ดีนะ เตรียมรถให้ดี อย่าใช้ รถเก่านะ "ถ้าน้ำท่วมกรุงเทพเนี่ยะ ฝนจะตก 7 วัน 7 คืน ฟ้าจะมืดหมด ไม่มีแสงอาทิตย์ แสงตะวัน แล้วไฟดับหมด เงินไม่มีค่า เงินไม่มีความหมาย เอาข้าวตากไว้ดีกว่า ตอน 7 วัน 7 คืน"....

….ท่านบอกเรา (หลวงพ่อสนอง) ที่วัดอีกครั้ง หนึ่งว่า เวลาฝนตก 7 วัน 7 คืน ถ้าน้ำท่วมมาถึงชลบุรีโกยเลยนะ ไปโน้นเลย สระบุรีไปเขาใหญ่เลยจะไม่ตาย…เราจะโกยไปทำไมคนเดียวล่ะ คลื่นยักษ์มาถึง ชลบุรีท่วมภูเขามาเลย ท่วมไปถึงวัดทุ่งสามัคคีธรรมน่ะ วัดทุ่งนี่เรานั่งพื้นน้ำเปียกหัวเรือเลยนะ น้ำไปสุดนครสวรรค์…เราบวชมานานเชื่อเราสิ

ท่านบอกว่ามันเป็นกรรมของคนไทย

หมายเหตุ

1. น้ำท่วมภาคใต้เกิดแล้วคือสึนามินั้นเอง (ทำนายไว้ตรง)
2. ศึกพระสงฆ์ทะเลาะกันวุ่นวายเกิดแล้วปัจจุบัน (ทำนายไว้ตรง)
3. น้ำท่วมกรุงเทพ คลื่นยักษ์มาถึงชลบุรี ท่วมภูเขามาเลยท่วมตึก 4 ชั้น คนจะตายมากมาย (อันนี้รอการพิสูจน์)

คำทำนายที่ไม่มีใครอยากให้เกิด แต่ทำไมมันส่อความจริงเข้ามาทุกที ภาคใต้ก็น้ำท่วม พระสงฆ์ทะเลาะกันเอง เหลือสิ่งนี้ที่ยังไม่เกิด น้ำท่วมกรุงเทพ คลื่นยักษ์ มาถึง ชลบุรี ท่วมภูเขามาเลยท่วมตึก 4 ชั้น คนจะตายมากมาย ยังไงก็ขออย่าให้มันเกิดขึ้นเลยนะคะ และเชื่อว่าหลายคนคงไม่อยากให้เกิดขึ้น

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก: Pantip
Advertisements

Advertisements

Advertisements
SHARE

Loading...
    Blogger Comment

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น