บอกเลยว่าโคตรแม่น เผย ลักษณะนิสัยของคนเกิดทั้ง 7 วัน

Advertisements

Advertisementsบอกเลยว่าโคตรแม่น เผย ลักษณะนิสัยของคนเกิดทั้ง 7 วัน

ใครที่อยากรู้ว่า "นิสัยที่แท้จริง" ในตัวคุณตาม ดวงวันเกิด ที่ซ่อนอยู่นั้นเป็นอย่างไร วันนี้ทีมงานสยามนิวส์ เลยมีเรื่องราวเกี่ยวกับลักษณะนิสัยของคนเกิดทั้ง 7 วัน มาให้ได้อ่านกันค่ะ โดยเมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เพจเฟซบุ๊กชื่อ ซึ้งๆ ได้โพสต์เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว โดยระบุข้อความว่า ลักษณะนิสัยของคนเกิดวันต่างๆ

เอาเป็นว่าอย่ารอช้าอยู่เลย ตามไปอ่านพร้อมๆกันเลยดีกว่าจ้า

ลักษณะนิสัยของคนเกิดวัน จันทร์

คนที่เกิดวันนี้เป็นวันที่มีเสน่ห์มากที่สุด เป็นคนอารมณ์ดี เฟรนลี่ แต่ค่อนข้างเอาแต่ใจตัวเอง ถ้ามีแฟน จะเป็นคนเด็ดขาด ถ้าไม่ซื่อสัตย์เขาพร้อมที่จะเชือด เวลาโมโหใจเย็นมาก ง้อยากแม่จะมีเหตุผล ฉะนั้นอย่าพยายามทำให้โกรธมันจะกลายเป็นเกลียด เกลียดแบบไม่ใยดี

ลักษณะนิสัยของคนเกิดวัน อังคาร

เป็นคนโกรธง่ายหายเร็ว ชอบร้องไห้คนเดียวบางครั้งก็แกล้งโง่แต่ในใจรู้ทุกอย่าง ชอบเห็นอกเห็นใจช่วยเหลือคนอื่น รักใครรักจริง ถ้าได้เกลียด รับรองแม้แต่หน้าก็ไม่อยากเห็น แต่ถ้าได้คบกับใครจะให้ใจไปเต็มๆ รักเพื่อนฝูงมากกว่าตัวเองยอมออกตัวแทนเพื่อนได้ทุกเรื่อง อารมณ์ดีมีเสนห์ ไม่เคยคิดร้ายใครก่อน ถ้าเขาไม่คิดกับเราก่อน

ลักษณะนิสัยของคนเกิดวัน พุธ

ไม่ชอบทะเลาะกับใคร รักความสงบ เป็นคนเข้มแข็ง แคร์บางคนที่สำคัญ ไม่สำคัญไม่อยู่ในสายตา เวลารักใครจะ หึงมาก หวงมาก ขี้ระแวง แต่อย่าทำให้หมดรักนะ ทุกอย่างจบ คนที่เกิดวันนี้ คนจริง ทำจริง ปากร้าย พูดตรง เป็นคนเจ้าอารมณ์ รักเดียวใจเดียว

ลักษณะนิสัยของคนเกิดวัน พฤหัสบดี

รักใครรักจริง ทุ่มเทเต็มร้อย แต่พอร์มเยอะ ขี้เหงา แต่จริงใจ ถึงไหนถึงกัน อารมณ์ดี มีแฟนหวงแฟนมาก ขี้หึง ชอบคนง่ายแต่รักแฟนคนเดียว เวลาโกรธจะไม่พูดไม่จา นิ่งและเย็นชาจนน่ากลัว อย่าทำให้เสียความรู้สึก เพราะความรู้สึกดีๆที่มีให้ จะไปอย่างไม่มีวันกลับเลย เกลียดใครแล้วเลิกเกลียดยาก ไม่พอใจใครให้ดูที่สีหน้า

ลักษณะนิสัยของคนเกิดวัน ศุกร์

จะไม่ง้อคนอื่นหรอก ถ้าไม่จำเป็น เกลียดใครเกลียดยาก แต่ถ้าได้เกลียดแล้วเกลียดเลย โกรธง่ายแต่ก็หายง่าย ใจแข็ง ไม่ก็คือไม่ ขี้น้อยใจ และคิดมากที่สุด ด่าคนเก่งมากและด่าแรง ปกปิดความเสียใจได้แนบเนียนที่สุด

ลักษณะนิสัยของคนเกิดวัน เสาร์

ชอบคนง่าย แต่รักคนยากมาก มีความอดทนและรอบคอบ เข้าใจคนอื่นเป็นอย่างดี แต่ปลอบใจคนไม่เป็น จะเก็บความรู้สึกเก่งมากๆ เวลาโกรธ เวลาโมโห ชอบอดทนเอาไม่เป็นไร เราไม่โกรธ แต่ถ้าโกรธขึ้นมาเมื่อไหร่ละก็ หายยากเลยล่ะ ปากแข็งมาก เหนื่อยก็ไม่บอก เจ็บก็ไม่บอก เศร้าก็ไม่บอก

ลักษณะนิสัยของคนเกิดวัน อาทิตย์

เป็นคนพูดตรงไปตรงมา โลกส่วนตัวสูง เข้ากับคนง่าย แต่เฮฮาเฉพาะคนที่สนิทเท่านั้น เป็นคนดูเหมือนใจเย็น แต่จริงๆแล้ว เป็นคนใจร้อนมากๆ อย่าให้เราโมโหนะ โคตรโหดอะบอกเลย

โอ้โห เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ สำหรับลักษณะนิสัยของคนเกิดแต่ละวันเกิดที่ทางสยามนิวส์ได้นำมาให้ได้อ่านกัน ตรงเป๊ะเลยใช่ไหมละค่ะ อย่างไรก็ตาม เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้น โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วยนะค่ะ

ที่มา...https://www.siamnews.com/view-21068.html
Advertisements


Advertisements


Advertisements
SHARE

Loading...
    Blogger Comment

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น