หญิงอายุ 40 ปี เผยเคล็ดลับกลับมาหุ่นดีอีกครั้ง ด้วย DIY Shake ลดพุง

Advertisements

Advertisementsหญิงอายุ 40 ปี เผยเคล็ดลับกลับมาหุ่นดีอีกครั้ง ด้วย DIY Shake ลดพุง

พุง!! ใครก็ไม่อยากมี มีแล้วหุ่นไม่ดี แถมยังทำให้เราเสี่ยงที่จะเกิดโรคอื่นๆตามมาอีกด้วย เบาหวานเอย ความดันเลือดเอย หยุดหายใจขณะนอนหลับเอย บรื๋อ!! แค่ฟังก็น่ากลัวแล้วใช่ไหมล่ะคะ วันนี้เรามีเคล็ดลับการกำจัดพุงทิ้งไปได้ง่ายๆ ที่จะช่วยแปลงล่างคุณสาวๆให้กลับมาสาวดูดี แถมไม่ต้องเสี่ยงเป็นโรคอีกด้วยค่ะ

วิธีนี้ได้รับการยืนยันจากกลุ่มผู้สูงอายุวัย 40 ปี ที่เข้ามาร่วมกันทดลองใช้วิธีนี้เป็นระยะเวลา 1 เดือน แล้วพบว่าได้ผลดีเลยทีเดียว

สูตรนี้เราเอาวัตถุดิบพื้นฐานที่สามารถหาได้ง่ายตามท้องตลาดแต่มีประสิทธิภาพสูงเหมือนยาอายุวัฒนะ ส่วนประกอบนั้นได้แก่ ชิง, สะระเน่, มะนาว และแตงกวานั่นเอง

ทีนี้เรามาดูวิธีการทำน้ำลดพุงนี่กันค่ะ ว่าทำอย่างไรบ้าง?
 

สิ่งที่ต้องเตรียมคือ

    1. แตงกวา 1 ลูก
    2. มะนาว 4 ลูก
    3. ขิงขนาดประมาณ 1 นิ้ว
    4. ใบสะระเน่ 10 ใบ
    5. น้ำเปล่า 2 ลิตร

ฝานมะนาวเป็นแว่น แยกเอาเมล็ดออก แค่ 1 ลูก ส่วนอีก 3 ลูกบีบเอาแต่น้ำมะนาว แตงกวาฝานเป็นแว่นเช่นกันค่ะ ส่วนขิงปลอกเปลือกออก หลังจากนั้นเทส่วนผสมทุกอย่างเข้าด้วยกันรวมทั้งใบสะระเน่ แล้วปั่นค่ะ อาจจะเติมน้ำเชื่อมเข้าไปด้วยเล็กน้อยเพื่อรสชาติที่ดีขึ้น หลังจากนั้นนำไปแช่ตู้เย็นไว้อย่างน้อย 6 ชั่วโมง แค่นี้ก็ได้น้ำลดพุงดื่มกันง่ายๆแล้วที่บ้านค่ะ

สูตรนี้จะช่วยสลายไขมันและของเหลวในร่างกาย ใครที่มีอาการบวมน้ำสูตรนี้ก็ช่วยได้นะคะ นอกจากนี้ยังช่วยในเรื่องของระบบเผาผลาญไขมันในร่างกาย เร่งการย่อยและการเผาผลาญอาหาร ช่วยเพิ่มพลังงานให้แก่ร่างกายอีกด้วย
   
แค่ทำสูตรนี้ดื่มเป็นประจำทุกวันแล้วคุณจะทึ่งกับผลที่ได้รับแน่นอนค่ะอ้างอิง http://healthyeon.com/40-years-old-melt-their-tummy-away-with-this-affordable-diy-shake/
ที่มา...https://women.thaiza.com/health/410287/
Advertisements

Advertisements

Advertisements
SHARE

Loading...
    Blogger Comment

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น