แจกคาถาแก้โรคภัย โรคเวร โรคกรรม ได้ผลทั้งคนทั้งสัตว์ ตั้งนะโม 3 จบ แล้วท่องตามนี้

Advertisements

Advertisementsแจกคาถาแก้โรคภัย โรคเวร โรคกรรม ได้ผลทั้งคนทั้งสัตว์ ตั้งนะโม 3 จบ แล้วท่องตามนี้ 

คาถาแก้โรคภัย โรคเวร โรคกรรม ได้ผลทั้งคนทั้งสัตว์ ตั้งนะโม 3 จบ นึกถึงพระพุทธเจ้า เป็นที่ตั้งก่อน แล้วท่องตามนี้

...นะมะพะทะ ธาตุมัตตะโก ยาวะเทวะ

อะยังกาโย ยาปะนายะ เวทนานุปัสสี

ทุกรัสสะ ยะทิทัง ปิณฑะปาโต

อุททิเสนะ สัพพะพุทธานุภาเวนะ

สัพพะเทวะตา สัพพะโรคาพยาธิ

อันตะราโย วินาศสันติ...

คำแปล

...ดินน้ำลมไฟ สักกะว่าเป็นธาตุ ขอเพียงเพื่อ ให้กายนี้ ยังอัตภาพ เวทนาทั้งหลาย ทุกข์ต่างๆ สิ่งนี้ ขอบิณฑบาตร แล้วอุทิศให้แก่เหล่าปวงสัตว์ ด้วย อานุภาพแห่งพระพุทธเจ้าทุกๆพระองค์ เหล่าเทวะดาทั้งหลาย ขอให้โรคภัยไข้เจ็บ อันตรายต่างๆ จงหายมลายสิ้นกลับคืนสู่ปกติด้วยเถิด...

แก้โรคภัยไข้เจ็บ รักษาคนป่วย แก้โรคเวร โรคกรรม ป้องกันอันตราย ใช้ทำน้ำมนต์ รักษาคนป่วยไข้ เสกของให้กิน โรคภัยต่างๆจะหายได้ชงัดอย่างมหัศจรรย์

แต่ต้องทำด้วยจิตที่มีสมาธินิ่งจริงๆ ทำและช่วยสรรพสัตว์ด้วยความจริงใจสงสารไม่คิดมูลค่าใดๆ จะชงัดและเกิดผลตามประสงค์ ดีนักแล...

ถวายเป็น พุทธะบูชา ธรรมะบูชา สังฆะบูชา เทวะบูชา สาธุๆๆ

เรื่องเล่าจากประสบการณ์จริง

ไม่น่าเชื่อครับ เมือหลายเดือนที่แล้ว ผมประสบอุบัติเหตุรถชน ที่หัวเข่าข้างขวากระแทกกับของแข็งจนบวมเป่ง คิดว่าเป็นแผลด้านใน ด้านนอกแค่ถลอกแต่บวมมาก รักษาจนกระทั้งหายปวด แต่ที่หัวเข่ามันดันเกิดผังผืดด้านใน เวลาโยกหัวเข่าจะรู้สึกเหมือนหนังตึง เจ็บด้วย นั่งลำบากมาก ตึงหัวเข่า เหมือนหนังผังผืดมันตึง ก็รู้สึกไม่สบายตัว  คิดว่าชาตินี้คงไม่หาย มีทางเดียวต้องผ่าตัด

พอดีมีคนที่ทำงานรถไฟฟ้า ที่อยู่ กทม. โทรมา เรื่อง หัวเข่าปวดชาเหมือนกัน เส้นเลือดที่สะโพก กดทับเส้นประสาท จะนั่งก็ไม่ได้ต้องยืดขาอย่างเดียว ทรมานมากๆ เขาเล่าอย่างนี้ เขาได้เบอร์ผมจากอินเตอร์เน็ตเกี่ยวกับพระเครื่องที่ผมลงไว้ ผมก็เลยมานั่ง หลังบ้าน อาราชธนา สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ทั้งพระอินทร์ด้วย ดวงจิต เกิดความอยากช่วยเหลือเขาอย่างแรงกล้า รวมทั้งตัวผมก็เกิดเวทนา จึงได้เอาบทสวดต่างๆ มาดู มาทำช่วยเค้า จิตก็หยิบเอาตรงนั้นตรงนี้มารวม มาทำเองโดยอัตตโนมัติ เสร็จแล้วยัง แปลได้อีกด้วย

แล้วก็ลองกับหัวเข่าผมก่อนเลย ตอนทำมันก็ไม่หายเลยหรอกครับ ผมก็ลืมๆ ไป 3 หรือ 4 วัน ผมมารู้สึกว่า หัวเข่าผมมันทุเลาไม่ตึงเหมือนก่อน รู้สึกแปลกใจมาก รู้สึกดีขึ้น เกือบๆ จะเป็นปกติ ผมได้ส่งคาถานี้ให้เพื่อนรถไฟฟ้า ขอให้เค้าจงหายด้วย สาธุๆๆ ขอให้ใครที่ท่องคาถานี้ จงหายจากเวทนา และสรรพทุกข์ทั้งหลายด้วยเถิด ด้วยอำนาจแห่ง พระอินทราชเจ้า (พระอินทร์) (ท้าวสักกะ) (สหัสะเนตโต)  เป็นวิทยาทานครับ

บทความจาก...... facebook นพดล อุ่นตา
Advertisements


Advertisements


Advertisements
SHARE

Loading...
    Blogger Comment

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น