แชร์เก็บไว้เลย ตำราความฝัน แม่นจริงภายใน 3 วัน 7 วัน ฝันดีหรือฝันร้าย รีบเช็คเลย

Advertisements

Advertisements



แชร์เก็บไว้เลย ตำราความฝัน แม่นจริงภายใน 3 วัน 7 วัน ฝันดีหรือฝันร้าย รีบเช็คเลย

เรื่องราวของ “ความฝัน” ที่เกิดขึ้นในขณะที่เรานอนหลับนั้น หลายๆ คนเชื่อว่า นั่นคือลางบอกเหตุล่วงหน้า หรือเหตุการณ์ต่างๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นได้ในไม่ช้า แต่ใครหลายคน ก็ไม่เชื่อเรื่องความฝันเอาเสียเลย เพราะคิดว่านั่นคือ การที่เรากินอิ่มมากจนเกินไป

จริงๆ แล้ว ความฝันก็คล้าย “นิมิต” บางครั้งในขณะที่เรานอนหลับ เราอาจนิมิตไปถึงเรื่องดีๆ ก็ได้ แต่บางคืนก็อาจจะนิมิตเป็นเรื่องร้ายก็มี แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่าฝันนั้นเป็นจริงหรือไม่ แน่นอน…ก็เมื่อเหตุการณ์ต่างๆ อุบัติขึ้นหลังความฝันแล้วนั่นเอง

ทีนี้เราจะกางตำราความฝันพร้อมๆ กัน แต่เราจะไม่ลงลึกกันถึงขั้นตีความฝัน เพราะมันมากมายก่ายกองยิ่งนัก ไว้มีโอกาสเหมาะเจาะ จะมานำเสนออีกครั้งหนึ่ง ส่วนวันนี้เราจะบอกว่า ความฝันในแต่ละวัน นั้นมีความหมายถึงใคร หรือจะเกิดขึ้นกับใคร เชื่อเลยว่า…หลายคนอาจไม่รู้มาก่อน

ฝันวันอาทิตย์

ฝันดีหรือฝันร้ายวันนี้ จะเกิดแก่บุคคลส่วนรวม หรือผู้เป็นใหญ่ที่เกี่ยวข้องใกล้ชิด

ฝันวันจันทร์

ฝันในคืนวันจันทร์ เป็นฝันที่เกิดแก่ญาติสนิท และมิตรสหายของเรา

ฝันวันอังคาร

เรื่องความฝันของวันนี้สำคัญ เพราะฝันคืนนี้จะเกิดกับบิดามารดา หรือผู้ปกครองของเรา

ฝันวันพุธ

ถ้าคุณหลับแล้วเกิดความฝันขึ้นในวันพุธ นั่นหมายถึงว่า ความฝันจะเกิดกับสามีภรรยา หรือบุตรหลาน

ฝันวันพฤหัสบดี

ฝันวันนี้ดีหรือร้าย จะเกิดกับครูบาอาจารย์ หรือผู้ที่อบรมสั่งสอนนั่นเอง

ฝันวันศุกร์

คืนวันศุกร์ ฝันนี้จะบังเกิดกับข้าทาส บริวาร สัตว์และสิ่งของ เครื่องใช้ หรือคนในบ้าน

ฝันวันเสาร์

ฝันคืนวันเสาร์ ความฝันดีหรือฝันร้าย จะเกิดแก่ตนผู้ฝันทั้งปวง

เราจะเห็นว่า ความฝัน ในแต่ละคืน ก็บังเกิดกับใครๆ ไม่เหมือนกัน เรื่องนี้เป็นเรื่องของสถิติในตำราที่สั่งสมกันมายาวนาน หลักฐานทางวิทยาศาสตร์ก็ไม่ปรากฏพบเจอ ดังนั้นทุกคนก็สามารถเก็บสถิติของตัวเองได้

ทีนี้เรามาพูดถึง เวลาของการฝันบ้าง ตรงนี้แหละที่บ่งบอกว่าจะเกิดขึ้นเมื่อไร? เวลาใด?

ฝันกลางวัน

ตามตำราว่าไว้ ความฝันในขณะที่เรานอนหลับในเวลากลางวัน จะเป็นการบอกกล่าวของครูบาอาจารย์ทางไสยศาสตร์ หรือพระภูมิเจ้าที่ ผีบ้าน ผีเรือน และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เราเคารพบูชานับถือ มาบอกให้เป็นลางให้เรารู้ แล้วก็เป็นความฝันจากความรู้สึกนึกคิดเท่านั้น ซึ่งอาจจะบอกให้รู้ในสิ่งที่เกิดขึ้นในวันข้างหน้า หรือไม่เกิดขึ้น…ก็เป็นได้

ฝันหัวค่ำ

ถ้าเรานอนหลับแล้วเกิดความฝันในช่วงเวลาตั้งแต่ 18.00-22.00 น.นั้น ความฝันนี้จะเป็นจริงและปรากฏได้ แต่อาจต้องใช้เวลายาวนาน เป็นครึ่งปี แรมปีเลยทีเดียว

ฝันตอนดึก

ตั้งแต่เวลา 22.00 น. จนถึงเวลาตี 2 หากคุณหลับและเกิดความฝันขึ้น ความฝันนี้จะปรากฏเป็นจริงภายใน 1-3 เดือนข้างหน้าอย่างแน่นอน

ฝันรุ่งสว่าง

ที่สุดของความแม่น ต้องยกให้กับคนที่ฝันตั้งแต่เวลา 02.00 น. ไปจนถึงสว่าง ความฝันนี้ถือว่าจะเป็นจริงได้ในเวลาอย่างรวดเร็ว เพียงภายใน 3 วัน และไม่เกิน 15 วัน

เอาล่ะ…อ่านจนจบ บทความนี้น่าจะช่วยให้หายเคลือบแคลงสงสัยกันได้บ้าง เพราะบางคนอาจไม่รู้เลยด้วยซ้ำว่า ความฝันในแต่ละวันนั้นมีความหมายและหมายถึงคนรอบตัวด้วย ทีนี้พอเรารู้แล้ว เราก็ไปดูละกัน ว่าฝันที่คุณนิมิตขึ้นมาตอนหลับ มันเป็นจริงหรือไม่? อย่างไร? และเกิดขึ้นภายในกี่วัน?

อย่างน้อยเราก็เชื่อว่า ความฝัน ที่เป็นลางบอกเหตุ อาจช่วยให้ทุกคนทำอะไรอย่างระมัดระวังตัวเองมากขึ้น ไม่มากก็น้อย เพราะมนุษย์…ไม่ใช่แต่จะ “ฝันดี” เพียงอย่างเดียว

บอกทีเราอาจจะ “กู๊ดไนท์” บ้างก็ได้

“สวีทดรีม” ราตรีสวัสดิ์…(ทุกคน)

ที่มา...https://www.pluskhao.com/dream-of-real-accuracy/
Advertisements

Advertisements

Advertisements
SHARE

Loading...
    Blogger Comment

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น