แม่นมาก เลือก 1 ใน 9 ภาพที่คุณเห็นครั้งแรกแล้วใช่ที่สุด มันสามารถบอกถึงนิสัยลึกๆ ที่คุณเองยังไม่เคยรู้

Advertisements

Advertisementsแม่นมาก เลือก 1 ใน 9 ภาพที่คุณเห็นครั้งแรกแล้วใช่ที่สุด มันสามารถบอกถึงนิสัยลึกๆ ที่คุณเองยังไม่เคยรู้

จิตวิทยาเป็นวิทยาศาสตร์ที่น่าสนใจมากมันสามารถบอกเราอย่างเหลือเชื่อ และแม่นยำมาก เกี่ยวกับคนอื่นๆ และตัวเราเอง นี่ไม่ใช่ศาตร์การดูดวง แต่มันคือผลวิจัยทางวิทยาศาสตร์ มันจะตรงและแม่นแค่ไหนเรามาลองดูกันครับ

ขั้นตอนง่ายมาก เพียงเลือกหนึ่งใน 9 ภาพวาดและอ่านผล ภาพไหนที่คุณเห็นแว๊บแรก แล้วรู้สึกว่าสะดุดตา ตรงใจมากที่สุด


หมายเลขที่คุณเลือก 1

คุณเป็นคนที่เปิดกว้างสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่ชีวิตมีให้ หรือพอใจในสิ่งที่มี และคุณเห็นว่านี่เป็นโอกาสสำหรับการพัฒนาชีวิต ไม่สำคัญคือความเสี่ยงที่มากับประสบการณ์ใหม่ ๆ เพราะคุณต้องการลอง เหมือนกันกับคนอื่นๆ คุณจะไม่ปฏิเสธบุคคลและเปิดโอกาสเปิดใจให้คนอื่นเสมอ แต่คุณเป็นคนปิดและไม่ได้พูดถึงปัญหาของคุณกับคนอื่น แต่ในขณะเดียวกันคุณมักจะหยิบยื่นช่วยผู้อื่นแก้ปัญหาเสมอ

หมายเลขที่คุณเลือก 2

คุณเป็นคนที่ชอบ ที่จะใช้เวลาอยู่คนเดียวเพียงแค่ให้เงียบและคิดถึงบางสิ่งบางอย่าง คุณมีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง อาจจะมีความอ่อนไหวท้อแท้ แต่ก็ไม่เคยเปิดเผยกับใคร คุณเป็นคนที่เร่งรีบ แต่ในบางครั้งก็รีบตอนที่ไม่สมควรจะรีบ แต่พอถึงเวลาที่ต้องรีบกลับลีลาซะงั้น

หมายเลขที่คุณเลือก 3

คุณเป็นคนที่คนอื่นมักมองว่าแปลกๆ คุณมีความสนใจพิเศษที่คุณไม่ค่อยบอกกับคนอื่น ชอบทำอะไรคนเดียว มีความคิดที่แตกต่าง ไม่ค่อยยอมใครง่ายๆ อีโก้สูง ต้องการเอาชนะ จนบางครั้งก้อาจจะเป็นอุปสรรคเมื่อต้องอยู่กับคนหมู่มาก

หมายเลขที่คุณเลือก 4

คุณเป็นคนที่ซับซ้อนมากยากที่จะเข้าใจได้ คนที่อยู่ใกล้คุณยอมรับคุณแม้ว่าคุณจะชอบมีปัญหา คุณเป็นคนรักสวยรักงามและมักประสบกับอารมณ์แปรปรวน คุณมักจะทำงานร่วมกับคนอื่นได้ยาก เพราะคุณจะไม่พอใจและยอมรับกับสิ่งที่คนอื่นทำซักเท่าไหร่

หมายเลขที่คุณเลือก 5

คุณเป็นคนที่อ่อนไหวมาก บ่อยครั้งที่คุณจะโดนคำพูดที่แทงใจดำ ก็ได้แต่ร้องไห้คนเดียว มันไม่ได้เป็นเพียงสัญญาณของความอ่อนแอ แต่มันคือความผิดหวังที่คุณมักจะได้รับเสมอ ความโกรธและความยุ่งยากที่คุณพบ หลายครั้งที่คุณมีความสุขกับสิ่งนั้น แต่ท้ายสุดสิ่งเหล่านั้นก็จะทำให้คุณทุกข์อยู่ดี คุณยังมีสัมผัสพิเศษ ที่คนอื่นไม่มี ซึ่งมีหลายครั้งที่ให้คุณมีโอกาสที่จะเห็นสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น ซึ่งจะเรียกว่า ญาณพิเศษก็เป็นได้

หมายเลขที่คุณเลือก 6

คุณเป็นคนที่มีปมในอดีต มีความลับที่ไม่สามารถบอกคนอื่นได้ ทุกๆวันคุณต้องต่อสู้เพื่อซ่อนเร้นความจริง คุณไม่เคยที่จะระบายเรื่องราวเหล่านี้ให้คนอื่นฟังบ่อยนัก คุณจะปิดใจกับทุกคนแม้จะสนิทแค่ไหนก้ตาม แต่ทุกๆวันที่คุณผ่านเรื่องร้ายๆเหล่านั้นมาได้ มันทำให้คุณเป็นคนที่เข้มแข็ง และพร้อมที่จะแก้ปัญหาทุกอย่างที่ผ่านเข้ามาในชีวิต

หมายเลขที่คุณเลือก 7

ในความเป็นจริงคุณเป็นคนดีและเป็นผู้ใหญ่มาก พยายามสร้างความประทับใจโดยการปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ที่คุณเป็นอยู่ คุณมีความซื่อสัตย์กับตัวเองและมักจะทำดี เป็นคนมีอุดมการณ์ ไม่ยอมให้กับความอยุติธรรมทั้งหลาย คุณจะต่อสู้เพื่อความถูกต้องเพื่อผู้อื่นเสมอ

หมายเลขที่คุณเลือก 8

ไฟเป็นองค์ประกอบของคุณ มันสะท้อนถึงวิถีชีวิตประจำวันของคุณ คุณรักงานของคุณและทำมันอย่างกระปรี้กระเปร่า คุณไม่เบื่อหน่ายและสามารถรักษาจังหวะที่เป็นไปไม่ได้สำหรับคนอื่น ๆ ความปรารถนาที่จะใช้งานอยู่เสมอมักนำไปสู่ความวิตกกังวลและความเครียด และวิธีแก้ไขความเครียด คุณอาจจะต้องพึ่งพาธรรมะร่วมด้วยจะดีที่สุด

หมายเลขที่คุณเลือก 9

คุณเป็นคนที่โปร่งใส ซื่อสัตย์ คุณรู้วิธีวิเคราะห์คนอื่นเพื่อหาว่าพวกเขาสามารถเชื่อถือได้หรือไม่ เกือบตลอดเวลาที่คุณอยู่ในความสงบกับตัวเองและความสงบของจิตใจ คุณมักจะให้คำแนะนำ และชี้ทางให้คนอื่นได้เสมอ

เป็นยังไงบ้างครับสำหรับ การทายจิตวิทยาจากรูปภาพ ต้องบอกกันตรงนี้เลยว่า ข้อมูลทั้งหมดเป็นผลวิจัยจากต่างประเทศ ซึ่งหากมีการแปลที่ผิดพลาดประการใดต้องขออภัยด้วยนะครับ


ขอขอบคุณข้อมูลจาก infinityfunn.com เรียบเรียง/แปล โดย ทีมงานสยามนิวส์
Advertisements


Advertisements


Advertisements
SHARE

Loading...
    Blogger Comment

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น