คนเกิด 4 วันนี้ ดังจะเปรี้ยงๆ ดวงพุ่งดวงขึ้น เน้นหนักตัวเลข เสี่ยงโชคได้ผลแน่นอน

Advertisements

Advertisementsคนเกิด 4 วันนี้ ดังจะเปรี้ยงๆ ดวงพุ่งดวงขึ้น เน้นหนักตัวเลข เสี่ยงโชคได้ผลแน่นอน

ดูดวงของคนเกิดทั้ง 4 วัน เกิดวันใดจะได้พบเจอโชคลาภเกี่ยวกับตัวเลขในช่วงเร็ววันนี้ถึงในช่วงสิ้นปี ทรัพย์มากมีทวีคูณพูนสุข ดวงดีทำอะไรก็ดีไปหมดในช่วงนี้ จะได้โชคลาภ ข่าวดีจากคนที่เป็นผู้ใหญ่ หลังจากวันที่ 1 เป็นต้นไปการเงินการงานจะเริ่มลงตัว แต่ให้ระมัดระวังอุปสรรคเกี่ยวกับการหาผลประโยชน์ อาจก่อนให้เกิดปัญหาตามมาทีหลังได้

เสาร์

นิสัยของผู้ที่เกิดในวันเสาร์เป็นคนที่ชอบคิดชอบวางแผน ทำอะไรมาจากคิดซับซ้อนซ่อนเงื่อนให้คนอื่นตามไม่ค่อยทัน เป็นคนที่มีความรู้ความสามารถในการจัดการคุณและในเรื่องของคำพูดคำจาที่สามารถหว่านล้อมผู้อื่นได้ ด้วยเหตุนี้ทำให้ดวงการงานการเงินของคุณพุ่งขึ้นสูงไปตามลำดับ ในส่วนของเรื่องการงานนั้นใครที่กำลังเจอปัญหาเกี่ยวกับ เพื่อนร่วมงานที่เข้ามาโกงกินหรือเห็นแก่ตัว ไม่ช้าไม่นานคุณก็จะผ่านอุปสรรคเหล่านี้ไปได้ด้วยดีจะมีคนช่วยไกล่เกลี่ยหรือให้คำปรึกษา สำหรับในเรื่องของการเงินนั้นช่วงนี้อาจมีปัญหาช็อตในเรื่องของเศรษฐกิจ โชคชะตาชีวิตของคุณจะดีขึ้นได้เรื่อยๆจะมีหน้าตาในสังคม ชีวิตเขาจะก้าวเข้าสู่ความสุขความสบาย มีเงินมีทองใช้จ่ายอย่างไม่ต้องกังวล แต่ในช่วงระยะเวลานี้คุณจะต้องมันขยันหาและทำมาหากินด้วยความซื่อสัตย์สุจริต แล้วไม่ช้าไม่นานหลังในช่วงของวันที่ 7 สิงหาคมเป็นต้นไปชีวิตของคุณจะต้องดีอย่างแน่นอน บ้านหลังโตรออยู่อีกไม่ช้า ชีวิตดี๊ดีย์ อ่านแล้วดีมีโชคลาภ แชร์เก็บสิ่งนี้ไว้ขอให้พบเจอทันตาด้วยเทอญ สาธุ

ศุกร์

คนที่เกิดในวันศุกร์คุณเป็นคนที่มีความคิดไม่เหมือนผู้อื่นสักเท่าไร เป็นคนที่คิดเล็กคิดน้อยไม่ชอบให้ใครมาเอาเปรียบ หากรู้สึกว่าตัวคุณเองกำลังเอาเปรียบอยู่นั้นควรจะแสดงท่าทีให้ผู้คนนั้นได้รับรู้โดยทันที ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่มีจิตเมตตาชอบช่วยเหลือผู้อื่น เป็นผู้ที่ ไม่ค่อยคิดร้ายใครถ้าหากไม่จำเป็น ทำให้ดวงชะตาของคนที่เกิด วันศุกร์ ดวงการงานการเงินของคุณนั้น การงานอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จสูง การเงินก็มีแค่แรกๆถึงแม้ว่าในช่วงของเดือนที่แล้วจะซบเซาลงไปมากก็ตาม แต่สำหรับในช่วงของเดือนนี้และเดือนหน้าจะค่อยๆดีขึ้นเรื่อยๆ รอคอยการกอบโกยเงินได้เลยชะตาชีวิตของคุณสามารถทำสิ่งเหล่านี้ได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งดวงของคุณในช่วงนี้ยังโดดเด่นเกี่ยวกับเรื่องการเสี่ยงทายตัวเลขมีโอกาสที่จะได้รับโชคเป็นเงินรางวัลอย่างด้วย บ้านและรถ หากกำลัรอคอยจะได้ดั่งหวัง อ่านแล้วดีมีโชคลาภ แชร์เก็บสิ่งนี้ไว้ขอให้พบเจอทันตาด้วยเทอญ สาธุ

จันทร์

นิสัยของผู้ที่เกิดในวันจันทร์ คุณเป็นคนที่มีบุคลิกซับซ้อน คนอื่นมองคุณไม่ค่อยออกสักเท่าไหร่ นอกจากเสียว่าคนที่รู้จักตัวตนและนิสัยคุณจริงๆ ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ฉลาดหลักแหลมมีความคิดความอ่านที่ดี แต่ไม่รอบคอบ คุณเป็นคนที่มีความเมตตากรุณาจึงทำให้ดวงชะตาของคุณมีผู้หลักผู้ใหญ่คอยช่วยเหลืออยู่เสมอ ดวงชะตาการงานการเงินของคุณถึงแม้ว่าในช่วงเวลาที่ผ่านมาเจอกับปัญหาต่างๆนานามากมาย แต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคในปัจจุบัน หลังผ่านพ้นในช่วงของวันที่ 1 สิงหาคมเป็นต้นไป ช่วงชีวิตของคุณจะดีขึ้นเรื่อยๆ ในเรื่องของการงานมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จเป็นเจ้าคนนายคน หาใครที่มีหน้าที่การงานเกี่ยวกับการค้าขาย จะต้องได้กำไรมหาศาลจะต้องได้ค่าคอมมิชชั่นที่เกินคาด ใครทำงานเป็นพนักงานหรือเป็นลูกจ้าง ช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะได้รับโชคจากคนที่เป็นหัวหน้าและเพื่อนร่วมงาน การเงินของคนที่เกิดในวันจันทร์ก็จะดีขึ้น แต่ก็ไม่ได้รวดเร็วอะไรมากมายขนาดนั้น แต่มันจะเพิ่มพูนขึ้นเรื่อยๆถึงจริงๆเพราะถูกชะตาชีวิตดวงดาวได้ก้าวข้ามผ่านดาวมฤตยูไปเรียบร้อยแล้ว การงานการเงินโชคลาภตอนนี้ดีหมดอีกครั้งอยากเจอกับโชคลาภเกี่ยวกับตัวเลข ตัวเลขของคุณทะเบียนบ้านทะเบียนรถจะทำให้คุณร่ำรวยในวัน อ่านแล้วดีมีโชคลาภ แชร์เก็บสิ่งนี้ไว้ขอให้พบเจอทันตาด้วยเทอญ สาธุ

อังคาร

คนที่เกิดในวันอังคารเป็นคนที่ร้อนแรงดั่งไฟ ทำอะไรก็จะทำให้สุด เป็นห่วงที่ชอบเข้าสังคมเป็นคนที่มีคนนับหน้าถือตา บุคลิกของคนที่เกิดในวันอังคารเป็นบุคลิกที่น่าเกรงขาม คนที่เกิดในวันอังคารจะมีเพื่อนเยอะ ดูคุณเองเป็นคนที่มีความสามารถฉลาดหลักแหลมในการตัดสินใจและในการแก้ปัญหา ทำให้ดวงชะตาของคนที่เกิดในวันอังคารในเรื่องของการงานช่วงนี้ ดีขึ้นจากเมื่อก่อนอย่างมาก หากตั้งค่าตั้งตาทำงานให้ประสบความสำเร็จในเร็ววันนี้แล้วนั้น จะต้องได้โชคลาภจากเพื่อนร่วมงานและคนที่เป็นหัวหน้าอย่างแน่นอน อีกทั้งในเรื่องของดวงการเงิน มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จสูงจะได้รับการช่วยเหลือจากคุณต่างแดนไกล หากใครกำลังคิดที่จะทำธุรกิจอะไรอยู่ในช่วงนี้ แนะนำว่าให้ทำในช่วงของเดือนสิงหาคมจะเป็นช่วงที่ดีที่สุด มีโอกาสได้ทำกำไรในเร็ววันเร็วเดือน อีกทั้งคนที่เกิดในวันอังคาร ช่วงนี้วันที่ 1 สิงหาคมยาวไปถึงในช่วงของวันที่ 16 พฤศจิกายน มีโอกาสได้จับเงินก้อน มีโอกาสได้จับเงินแสนอย่างแน่นอน อ่านแล้วดีมีโชคลาภ แชร์เก็บสิ่งนี้ไว้ขอให้พบเจอทันตาด้วยเทอญ สาธุ


ขอบคุณที่มา : postsod
Advertisements

Advertisements

Advertisements
SHARE

Loading...
    Blogger Comment

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น