เลิกกินซะ อาหารที่มีสารก่อมะเร็ง ใครกินทุกวัน อายุสั้นอย่างแน่นอน

Advertisements

Advertisements

เลิกกินซะ อาหารที่มีสารก่อมะเร็ง ใครกินทุกวัน อายุสั้นอย่างแน่นอน

อาหารผิดสุขอนามัยที่เป็นสารก่อมะเร็ง

ไม่ใช่ทุกผลิตภัณฑ์ที่เป็นสารก่อมะเร็ง แต่อาหารบางอย่างก็ควรหลีกเลี่ยง บทความนี้พูดถึงอาหารที่เราบริโภคทุกวัน ซึ่งควรหยุดบริโภคหรืออย่างน้อยก็ลดปริมาณการบริโภคลง

- น้ำอัดลม

น้ำอัดลม คือผลิตภัณฑ์ที่ถูกเชื่อว่าเป็นสารก่อมะเร็งอันดับต้นๆ มันเต็มไปด้วยสารเติมแต่งสี สารเคมีและน้ำตาล ที่ในความจริงแล้วเป็นตัวเลี้ยงเซลล์มะเร็ง

- เบเกอรี่

แป้งขาวเป็นส่วนผสมหลักที่พบได้ในผลิตภัณฑ์ คาร์โบไฮเดรตจำนวนมากที่อยู่ในนั้นเป็นสิ่งที่น่ากังวล เพิ่มด้วยน้ำตาล ซึ่งส่วนผสมเหล่านี้ช่วยให้สารมะเร็งก่อตัวได้ดีขึ้น

- ผักและผลไม้

หลายคนคิดว่า หากกินอาหารที่ดีต่อสุขภาพอย่าง แอปเปิ้ล ลูกแพร์ สตรอเบอร์รี่ที่ซื้อมาจากร้าน จะทำให้พวกเขาปลอดภัยจากการเป็นโรคต่างๆ แต่หากไม่มีสติกเกอร์ติดบนผลไม้ที่เป็นหลักฐานว่าผักผลไม้เหล่านั้นปลอดภัย ไร้สารเคมี และไม่ได้ดัดแปลงพันธุกรรม นั่นก็หมายความว่าผักผลไม้เหล่านั้นเป็นตัวนำโรคภัยต่างๆมาสู่คุณได้เป็นอย่างดี โปรดระวังและตรวจสอบให้แน่ใจว่าผักผลไม้ที่คุณซื้อไม่มีการปนเปื้อนหรือถูกฉีดพ่นด้วยสารกำจัดศัตรูพืช

- อาหารและเครื่องดื่มลดความอ้วน

เครื่องดื่มลดความอ้วนเป็นทางเลือกที่แย่ยิ่งกว่าน้ำอัดลมเสียอีก สารให้ความหวานที่ใช้ในเครื่องดื่มเหล่านี้สามารถทำให้เกิดมะเร็ง ซึ่งคุณควรหลีกเลี่ยงพอๆกับขัณฑสกรและสารให้ความหวานอื่น ๆ

อ้างอิง : http://www.naturalhealthcareforyou.com/unhealthy-cancer-causing-foods/
แปลบทความโดย : https://rukshare.blogspot.com/
Advertisements

Advertisements

Advertisements
SHARE

Loading...
    Blogger Comment

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น