แบ่งปันให้คนรู้จัก แค่ดื่มน้ำแครอทแบบนี้...ก็ช่วยเธอรักษามะเร็งได้!!

Advertisements

Advertisements

แบ่งปันให้คนรู้จัก แค่ดื่มน้ำแครอทแบบนี้...ก็ช่วยเธอรักษามะเร็งได้!!

แอน คาเมรอน (Ann Cameron) เป็นนักเขียนหนังสือสำหรับเด็ก เธอมีชื่อเสียงมากขึ้นหลังจากตรวจพบว่าเธอเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่ 

ซึ่งกว่าเธอจะได้เข้ารับการรักษาเธอก็เป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่ในระยะที่สามแล้ว เธอรู้ดีถึงชะตากรรมของโรคนี้หลังจากที่เธอได้เสียสามีของเธอไปด้วยโรคมะเร็งปอดทั้งที่เขาได้รับเคมีบำบัดแล้วก็ตาม ดังนั้นเธอถึงปฏิเสธการทำเคมีบำบัดและการรักษาแบบดั้งเดิม โดยที่เธอจะทำเคมีบำบัดในรูปแบบของเธอเอง

แอนได้แชร์การรักษาของเธอลงในบล็อกส่วนตัวโดยเล่าถึงการรักษาของเธอให้ฟัง ว่าหลังจากเธอได้รับการผ่าตัด คุณหมอได้บอกว่ามะเร็งกำลังเข้าสู่ระยะที่4และได้แพร่กระจายไปยังปอดของเธอแล้ว เธอจึงค้นหาข้อมูลการบำบัดรูปแบบใหม่ๆจนมาสะดุดกับเรื่องราวของ ราล์ฟ โคล (Ralph Cole) ผู้ซึ่งหายจากมะเร็งผิวหนังด้วยการดื่มน้ำแครอท 2-5 กิโลกรัมทุกๆวัน

แอนได้เริ่มดื่มน้ำแครอททุกๆวัน โดยดื่มในปริมาณเท่าๆกันตลอดทั้งวัน หลังจากนั้น 2 เดือนปรากฏว่าเกิดสิ่งที่น่าเหลือเชื่อขึ้นกับเธอ นั่นคือโรคมะเร็งของเธอได้หยุดการแพร่กระจายไปยังส่วนอื่นๆของร่างกาย เนื้องอกในปอดของเธอเกิดการหดตัวลงและอาการบวมในต่อมน้ำเหลืองที่ปอดได้ลดขนาดลงไป และอีก 2 เดือนต่อมาอาการของเธอก็กลับสู่สภาพปกติโดยสมบูรณ์ เนื้องอกหดตัวอย่างต่อเนื่อง ​​

จากนั้นอีก 8 เดือน ร่างกายของแอนไม่ตรวจพบสัญญาณใดๆของโรคมะเร็งอีกเลย เพราะแคโรทีนในแครอทนั้นช่วยปกป้องการก่อตัวของเนื้องอก การที่เธอดื่มน้ำแครอททุกวันจึงช่วยรักษามะเร็งอย่างต่อเนื่อง ซึ่งแอนได้ตีพิมพ์เรื่องราวนี้ไว้ในหนังสือ วิธีการเอาชนะโรคมะเร็งด้วยการดื่มน้ำแครอท

ที่มา...kaijeaw.com
Advertisements

Advertisements

Advertisements
SHARE

Loading...
    Blogger Comment

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น