บอกเลยว่าแม่นมากจริงๆ คุณเป็นคนมีโชคมากแค่ไหน? ลักษณะ ”แหวน” ที่คุณชอบ บอกได้!

Advertisements

Advertisements

บอกเลยว่าแม่นมากจริงๆ คุณเป็นคนมีโชคมากแค่ไหน? ลักษณะ ”แหวน” ที่คุณชอบ บอกได้! 

ลักษณะแหวนที่คุณชอบสามารถบอกถึงความโชคดีในชีวิตของคุณได้ ลองเช็คง่ายๆ จากการเลือกแหวน 4 แบบต่อไปนี้ ก็จะได้รู้กันว่าคุณเป็นคนมีโชคลาภในทิศทางไหน หรือต้องทำอย่างไรจึงจะมีโชคดีเกิดขึ้น ไปดูกันเลย

แหวนวงไหนที่คุณชอบที่สุด? พรในชีวิตของคุณก็ตามที่เลือก!
A : แหวนวงที่ 1

B : แหวนวงที่ 2

C : แหวนวงที่ 3

D : แหวนวงที่ 4

เลือกเสร็จหรือยัง? (ห้ามแอบดูคำตอบก่อนนะ!) ถ้าเลือกเสร็จแล้วมาดูเฉลยกันเลย

A : แหวนวงที่ 1

ในชีิวิตนี้ คุณมีพรเกี่ยวกับโชคลาภประมาณ 1 ลิตร

ซึ่งโชคลาภของคุณจะมาจากมีผู้ค้ำจุนคอยช่วยเหลือจนได้ดี

ในชีวิตคนเราล้วนต้องพบเจอกับปัญหาอุปสรรค์ต่างๆ ไม่มากก็น้อย แต่จงจำไว้ว่า “อย่าท้อแท้ หมดหวัง” เพราะว่าเวลาแห่งโชคลาภของคุณจะต้องมีคนคอยค้ำจุนคุณอยู่เบื้องหลัง แต่ส่วนมากคุณจะพบเจอแต่เรื่องค่อนข้างดี เพราะฉะนั้นคุณต้องมีความเชื่อมั่นในตนเอง ให้กำลังใจตนเอง อย่าถอดใจอะไรง่ายๆ คุณต้องทำได้แน่นอน

ถึงแม้ว่าโชคของคุณจะมาจากคนอื่นที่คอยค้ำจุน แต่สิ่งสำคัญมากที่สุดคือตัวคุณเองด้วย ที่ต้องหนักแน่นให้มาก แค่นี้ก็จะทำให้คุณประสบความสำเร็จได้

B : แหวนวงที่ 2

ในชีวิตนี้ คุณมีพรด้านโชคลาภประมาณ 1 ตัน

ชีวิตในบางช่วงจะทำให้คุณปวดหัวกับมันมาก โดยเฉพาะปัญหาเกี่ยวกับเรื่องเบ็ดเตล็ด แต่เรื่องเล็กๆเหล่านี้ คุณต้องทำใจกว้าง ปล่อยมันไปตามธรรมชาติ อย่าเอามารกสมองให้มาก

บางครั้งพบอุปสรรค ที่ทำให้ขุ่นมัว คุณก็ต้องพยายามเอาชนะมันให้ได้ มันจะทำให้คุณเติบโต หากคราวหน้าพบเจอเรื่องเดิมๆก็จะทำให้คุณไม่ตื่นตระหนกจนเกินไป

ไม่ว่าจะเจอปัญหาอะไรก็ตาม อย่าพยายามหลบหนีปัญหา ต้องเผชิญหน้ากับมันอย่างกล้าหาญ ด้วยทัศนคติในแง่ดี เพราะพรของคุณจะคอยปกป้องและพร้อมฟันฝ่าพายุฝนไปด้วยกัน!

C : แหวนวงที่ 3

ในชีวิตนี้ คุณจะมีพรเกี่ยวกับโชคลาภประมาณ 4 กิโลกรัม

ยินดีด้วย คุณไม่เพียงจะมีอายุที่ยืนยาว แต่คุณจะมีลูกหลานที่เป็นพรในชีวิต ในอนาคต คุณจะมีลูกหลานที่คอยช่วยเหลือ พวกเขาจะเป็นคนที่กตัญญูมาก บอกได้คำเดียวว่าคุณจะสบายตอนแก่เฒ่า

ช่วงชีวิตในวัยกลางคนจะไม่ลำบากมาก เพราะว่าชีวิตในช่วงวัยรุ่นคุณต้องพบเจอกับอุปสรรค์มากมาย ทำให้คุณต้องทำงานอย่างหนัก แต่คุณก็ต้องเผชิญกับมันด้วยทัศนคติที่ดี! ถึงแม้จะยากที่จะทำได้ก็ตาม

อาจเป็นเพราะนิสัยแบบนี้ทำให้คุณยิ่งเห็นค่าของสิ่งที่ได้มาในชีวิต


D : แหวนวงที่ 4

ยินดีดว้ยคะ คุณมีพรด้านโชคลาภในชีวิตนี้มากถึง 10 ตัน

เพราะในชีวิตของคุณพบเจอกับสิ่งที่ค่อนข้างราบรื่นมาโดยตลอด แต่คุณจะต้องมีความพยายามในตนเองด้วย โดยรวมแล้วสิ่งที่คุณอยากจะได้ก็จะได้มา

คุณจะได้รับความรักจากคนรอบข้าง ญาติ เพื่อนๆ คนรัก จะมีคนเป็นห่วงเป็นใยคุณมาก เพราะฉะนั้นคุณจะต้องรักษาและหวงแหนสิ่งที่ได้มา ต้องใช้ชีวิตอย่างมีค่าและมีความสุขกับมัน

ขอบคุณที่มา...gangbeauty
Advertisements

Advertisements

Advertisements
SHARE

Loading...
    Blogger Comment

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น