วิธีบอกลาเซลลูไลท์ได้เลย ด้วยวิธีที่ทางธรรมชาติที่น่าอัศจรรย์นี้

Advertisements

Advertisements

วิธีบอกลาเซลลูไลท์ได้เลย ด้วยวิธีที่ทางธรรมชาติที่น่าอัศจรรย์นี้

วิธีที่เรากังจะเสนอเพื่อขจัดเซลลูไลท์ให้หายไปอย่างรวดเร็วนั้น เราจะต้องใช้น้ำมันมะพร้าวและเมล็ดกาแฟประมาณกำมือหนึ่งเพียงเท่านั้นโดยการใช้เมล็ดกาแฟมาใช้ขัดผิวหนังของคุณขณะอาบน้ำด้วยการนวดเบาๆในช่วงของต้นขาและช่วงก้น มันจะช่วยในการไหลเวียนของเลือดบริเวณส่วนนั้น ซึ่งในเมล็ดกาแฟมีสารคาเฟอีนที่จะทำให้ผิวของคุณกระชับขึ้น

เมื่อคุณอาบน้ำและเช็ดตัวให้แห้งแล้ว ให้นวดด้วยน้ำมันมะพร้าวบริเวณต้นขาและก้นของคุณ ซึ่งมันจะช่วยขจัดเซลลูไลท์ได้เป็นอย่างดี

เพียงเท่านี้ก็จะทำให้คุณดีใจที่สามารถขจัดเซลลูไลท์ของคุณให้หายไปได้อย่างรวดเร็ว

อ้างอิง : http://www.timefornaturalhealthcare.com/say-goodbye-cellulite-natural-combination-results-astonishing/
แปลบทความโดย : http://www.deethojai.com/
Advertisements

Advertisements

Advertisements
Share on Google Plus

www.deethojai.com เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมบทความเกี่ยวกับสุขภาพ อาหาร วิตามิน สารอาหาร โภชนาการ โรคทางโภชนาการ แนะนำเทคนิคการการกิน เกร็ดความรู้ เคล็ดลับต่างๆในชีวิตประจำวัน ซึ่งข้อมูลทั้งหมดได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นในทุกกรณี ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น