แชร์เก็บไว้เลย วิธีทำกับดักแมลงสาบ จากขวดน้ำ ทำง่ายๆได้ผลจริง!! (คลิป)

Advertisements

Advertisements

แชร์เก็บไว้เลย วิธีทำกับดักแมลงสาบ จากขวดน้ำ ทำง่ายๆได้ผลจริง!! (คลิป)

เจ้าแมลงสาบเนี่ย แค่ได้ยินชื่อหลายคนก็ร้องยี้แล้ว ทั้งเกลียด ทั้งกลัว อีกทั้งยังเป็นแขกไม่ได้รับเชิญที่ชอบเข้ามาสร้างความเสียหายในบ้านคุณอีก

เราขอแนะนำวิธีกําจัดแมลงสาบมาให้คุณผู้อ่านได้นำไปใช้กัน ซึ่งเราจะมาแนะนำ วิธีทำกับดักแมลงสาบ ซึ่งวิธีทำนั้นก็ง่ายมากๆ ใช้ขวดน้ำเปล่าๆ เพียงขวดเดียวเอง คุณสามารถทำใช้เองที่บ้านกันได้เลย จะได้หมดสิ้นปัญหาแมลงสาบกวนใจยังไงหล่ะ

อุปกรณ์ที่ต้องการ

– ขวดเปล่า

– มีดคัตเตอร์

– หนังยาง

วิธีทำ

1. เริ่มจากนำเอาขวดเปล่าที่เราเตรียมเอาไว้ มาตัดตรงบริเวณของคอขวดออก เมื่อตัดแล้วเราก็จะได้ชิ้นส่วน 2 ชิ้นดังรูป

2. จากนั้นนำเอาส่วนของคอขวดที่เราได้ตัดออก มากลับหัวแล้วเสียบเข้าในขวด แล้วก็เอาหนังยางมารัดให้ทั้ง 2 ส่วนให้ติดกันและแน่น

3. เมื่อทำเสร็จแล้วก็จะได้แบบนี้ แมลงสาบจะไต่เข้าไปกินเหยื่อตามรูของปากขวด แล้วมันจะออกไม่ได้

4.) ให้เราเอาเศษอาหาร เช่น ก้างปลา หัวกุ้ง เศษน้ำแกง ก็ได้ ไปใส่ไว้ในขวด เพื่อที่จะใช้เป็นเหยื่อที่ใช้ในการล่อแมลงสาบ พอแมลงสาบเข้าไปในขวดก็จะออกมาไม่ได้ จะโดนขังอยู่ในนั้น บางคนก็ใช้อาหารเม็ดของสุนัข หรือแมว ก็ได้ผลดีเช่นกัน

ชมคลิป วิธีกําจัดแมลงสาบง่ายๆ แต่ได้ผลดีมาก How to kill roaches.แมลงสาบที่เข้าไปติดอยู่ในกับดักของเรา มันจะยังมีชีวิตอยู่ ใครที่เลี้ยงปลาตู้เช่น ปลามังกร ก็สามารถเอาเจ้าแมลงสาบที่จับได้ ไปให้เป็นอาหารอันโอชะของปลาก็ได้นะค่ะ ยิ่งปลาในบ่อจะยิ่งชอบมากๆ เลยหล่ะค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : tipsza  /  Naykhaotom
Advertisements

Advertisements

Advertisements
Share on Google Plus

www.deethojai.com เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมบทความเกี่ยวกับสุขภาพ อาหาร วิตามิน สารอาหาร โภชนาการ โรคทางโภชนาการ แนะนำเทคนิคการการกิน เกร็ดความรู้ เคล็ดลับต่างๆในชีวิตประจำวัน ซึ่งข้อมูลทั้งหมดได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นในทุกกรณี ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น