แชร์เก็บไว้เลย แกว่งแขนช่วยลดหน้าท้อง แก้แขนชา แถมไม่ให้ไหล่ติดอีกด้วย

Advertisements

Advertisements

แชร์เก็บไว้เลย แกว่งแขนช่วยลดหน้าท้อง แก้แขนชา แถมไม่ให้ไหล่ติดอีกด้วย

หลายท่านที่กำลังจะลดหน้าท้องหรือคิดที่อยากจะออกกำลังกายเพื่อสุขภาพขอแนะนำนะคะออกช่วงแรกๆเราต้องเบาๆกันก่อนเดี๋ยวจะเจ็บตัวเอา เช่นกับคลิปนี้ที่อาจารย์หมอท่านได้บอกไว้ว่าการแกร่งแขนก็คือการออกกำลังกาย ไม่จำเป็นต้องออกแรงมาก และการแกร่งแขนนั้นช่วยลดหน้าท้องได้อีกด้วย แถมแก้แขนชา แต่มีเทคนิคอย่างไรไปดูกันเลยค่ะ

การแกร่งแขนนั้นต้องแกร่งให้ถูกวิธีอย่าแกร่งแรงจนเกินไปเพราะจะทำให้ไหล่ติด ต้แงแกร่งเบาๆ แกร็งท้อง ขยับเท้าขึ้นลง ตามอาจารย์เลยจ้า

(ชมคลิป)


การออกกำลังเป็นสิ่งที่ดีต่อสุขภาพนะคะแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเราก็ควรออกให้ถูกวิธีด้วยเพื่อสุขภาพที่สมบูรณ์ของเราหวังว่าคงเป็นประโยชน์แก่หลายท่านนะคะ

ที่มาบทความ...https://www.tkvariety.com
Advertisements

Advertisements

Advertisements
Share on Google Plus

www.deethojai.com เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมบทความเกี่ยวกับสุขภาพ อาหาร วิตามิน สารอาหาร โภชนาการ โรคทางโภชนาการ แนะนำเทคนิคการการกิน เกร็ดความรู้ เคล็ดลับต่างๆในชีวิตประจำวัน ซึ่งข้อมูลทั้งหมดได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นในทุกกรณี ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น