เพียงแค่ 2 อย่างนี้ ก็จะทำให้ผมของคุณเงาและหนาขึ้นมาได้ง่ายๆ

Advertisements

Advertisements

เพียงแค่ 2 อย่างนี้ ก็จะทำให้ผมของคุณเงาและหนาขึ้นมาได้ง่ายๆ

สูตรอันยอดเยี่ยมที่เรากำลังจะเสนอให้คุณในวันนี้ มันจะต้องเป็นวิธีการที่คุณต้องชอบแน่ๆ หากคุณได้ปลูกผมของคุณมาเป็นระยะเวลานานและเสียเวลาหรือเหนื่อยกับมันมาพอแล้ว จากการใช้จ่ายราคาแพงและไม่ได้ผล ความโชคดีมาถึงคุณแล้ว มาใช้วิธีการเพิ่มคุณภาพของเส้นผมของคุณกันเถอะ

เราจะเปิดเผยวิธีทางธรรมชาติที่ได้ผลดีเป็นอย่างมากที่จะช่วยให้ผมของคุณกลับมามีความเงางามและหนาขึ้นอีกครั้ง โดยคุณต้องใช้น้ำมันมะกอก ที่ช่วยเพิ่มในการเจริญเติบโตของเส้นผม และกระเทียม

ในกระเทียมประกอบไปด้วย ธาตุกำมะถัน ทองแดง วิตามินซี ซีลีเนียมและแร่ธาตุที่มีประโยชน์มากมายสำหรับกรเจริญเติบโตของเส้นผม โดยเฉพาะทองแดงที่จะช่วยส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผมของคุณให้กลับมาหนา โดยขั้นตอนวิธีทำ ทำได้ตามวิดีโอข้างล่างนี้อ้างอิง : http://www.healthyfoodhouse.com/2-ingredients-to-make-your-hair-longer-shiny-and-thicker/
แปลบทความโดย : http://www.deethojai.com/
Advertisements

Advertisements

Advertisements
Share on Google Plus

www.deethojai.com เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมบทความเกี่ยวกับสุขภาพ อาหาร วิตามิน สารอาหาร โภชนาการ โรคทางโภชนาการ แนะนำเทคนิคการการกิน เกร็ดความรู้ เคล็ดลับต่างๆในชีวิตประจำวัน ซึ่งข้อมูลทั้งหมดได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นในทุกกรณี ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น