มหัศจรรย์มากๆ แค่ดื่มน้ำที่ผสมด้วยน้ำผึ้ง-น้ำมะนาวทุกเช้า: คุณจะตะลึงกับผลลัพธ์ที่ได้

Advertisements

Advertisements

มหัศจรรย์มากๆ แค่ดื่มน้ำที่ผสมด้วยน้ำผึ้ง-น้ำมะนาวทุกเช้า: คุณจะตะลึงกับผลลัพธ์ที่ได้

เครื่องดื่มที่เรียบง่าย แต่มีประสิทธิภาพช่วยป้องกันโรคหวัดและไข้หวัดใหญ่ ช่วยลดอาการปวดในกระเพาะอาหารช่วยเพิ่มการย่อยอาหาร และให้พลังงาน

     สูตร:น้ำผึ้ง-น้ำมะนาว

     ส่วนประกอบที่ต้องเตรียม:

     น้ำมะนาวครึ่งลูก

     น้ำผึ้งธรรมชาติ 1 ช้อนโต๊ะ

     น้ำอุ่น 200 มล.

     ขั้นตอนการเตรียมการ:

     ใส่น้ำมะนาวคั้นสดลงไปในแก้ว เติมน้ำผึ้งและน้ำอุ่นให้เหนือส่วนประกอบทั้งสอง คนส่วนผสมทั้งหมดให้เข้ากันเพื่อให้น้ำผึ้งละลาย เพียงเท่านี้เครื่องดื่มของคุณก็พร้อมดื่มแล้ว ทุกเช้า หลังจากที่คุณตื่นนอน ดื่มเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพแก้วนี้ คุณจะสดชื่นได้อย่างทันที

     เครื่องดื่มนี้ทำงานอย่างไร?

     ปกป้องการติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ

     มะนาวและน้ำผึ้งช่วยกระตุ้นการทำงานของอวัยวะที่เป็นส่วนหนึ่งของระบบการย่อยอาหาร รวมถึงลำไส้ใหญ่ด้วย เครื่องดื่มนี้เป็นยาขับปัสสาวะและเป็นยาที่ดีสำหรับอาการท้องผูก และโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบ

     ปรับปรุงกระบวนการย่อยอาหาร

     มะนาวช่วยกระตุ้นให้น้ำดีหลั่งกรดมากขึ้น ซึ่งจะช่วยให้อาหารในกระเพาะอาหารได้รับการประมวลผลที่ดีขึ้น และจะได้รับคุณค่าสารอาหารทั้งหมด น้ำผึ้งมีคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรียและป้องกันการติดเชื้อต่างๆ นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นให้กระเพาะอาหารผลิตน้ำในกระเพาะมากขึ้น ซึ่งจะช่วยกำจัดสารพิษได้อย่างมีประสิทธิภาพ

     ทำความสะอาดเลือดและขัดเกลาผิว

     มะนาวช่วยปกป้องผิวและช่วยในการทำความสะอาดเลือด ถ้าคุณกินมะนาว, อวัยวะของคุณจะผลิตเซลล์เม็ดเลือดใหม่ได้เร็วขึ้น น้ำช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน ซึ่งเป็นประโยชน์มากสำหรับผิว

อ้างอิง...naturalhealthcareforyou.com
Advertisements

Advertisements

Advertisements
SHARE

Loading...
    Blogger Comment

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น