แบ่งปันต่อได้บุญ วิธีรักษาอาการบวมน้ำที่หัวเข่า ไม่ต้องทนปวดอีกต่อไป

Advertisements

Advertisements

แบ่งปันต่อได้บุญ วิธีรักษาอาการบวมน้ำที่หัวเข่า ไม่ต้องทนปวดอีกต่อไป

หลายคนทุกข์ทรมานกับอาการปวดบริเวณหัวเข่า และต้องเผชิญกับความกลัวที่ต้องเอาน้ำบริเวณนั้นออก ด้วยวิธีการรักษาและการทานยาอันสุดหฤโหด ช่วยเหลือตัวเองด้วยการลองทำตามสูตรง่ายๆซึ่งจะช่วยคุณแก้ปัญหานี้ให้หมดไป

     สูตรรักษาอาการบวมน้ำ

     ส่วนประกอบที่ต้องเตรียม

     ถั่วหนึ่งกำมือ

     ถุงซิปล็อค 1 ใบ

     ผ้าขนหนูหนึ่งผืน

     ผ้าลินินหนึ่งผืน

     ผ้าขนหนูที่ทำจากขนสัตว์หนึ่งผืน

     ขั้นตอนการเตรียมการ

     ต้มถั่วในน้ำเดือด 15 นาที กรองน้ำถั่วที่ได้ ปล่อยให้เย็น และนำมาใส่ลงในถุงซิปล็อคขนาด 1-2 ลิตร

     ถั่วควรอุ่นในอุณหภูมิที่หัวเข่าของคุณรับได้ อย่าใช้ถั่วที่เย็นเกินหรือร้อนเกินเพื่อหลีกเลี่ยงอาการบวมแดง เรียงถั่วลงในถุงซิปล็อค เพื่อให้มันอยู่ที่เดียวกันและนำมาวางบนหัวเข่าได้สะดวก อันดับแรก วางผ้าขนหนู จากนั้นผ้าลินิน และสุดท้ายผ้าขนสัตว์เหนือถุงซิปล็อคที่มีถั่วอยู่ในนั้น พันผ้าขนหนูทั้งหมดและปล่อยให้มันอยู่บนขาไปตลอดทั้งคืน วันต่อมาทิ้งถุงซิปล็อคที่ใช้แล้วไป และทำซ้ำตามขั้นตอนนี้ทุกคืนเป็นเวลา 40 วัน

     ผลลัพธ์ที่ได้จะทำให้คุณพอใจ แต่คุณต้องทำอย่างต่อเนื่อง เราเชื่อว่าคุณคงจะมีความสุขหากได้แบ่งปันประสบการณ์ที่คุณได้รับให้กับผู้อื่น ข่าวด่วนวันนี้

อ้างอิง...naturalhealthcareforyou.com
Advertisements

Advertisements

Advertisements
Share on Google Plus

www.deethojai.com เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมบทความเกี่ยวกับสุขภาพ อาหาร วิตามิน สารอาหาร โภชนาการ โรคทางโภชนาการ แนะนำเทคนิคการการกิน เกร็ดความรู้ เคล็ดลับต่างๆในชีวิตประจำวัน ซึ่งข้อมูลทั้งหมดได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นในทุกกรณี ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น