ใครมีปัญหาส้นเท้าแตก ส้นเท้าด้าน เพียงแค่ทำตามนี้ อาการหยาบแห้งกร้านจะหายไป

Advertisements

Advertisements

ใครมีปัญหาส้นเท้าแตก ส้นเท้าด้าน เพียงแค่ทำตามนี้ อาการหยาบแห้งกร้านจะหายไป

ความฝันของผู้หญิงทุกคนต้องการที่จะมีเท้าที่สะอาดและสวยงาม ไม่มีใครชอบส้นเท้าที่แห้งและแตก

แต่คุณรู้ไหมว่า ปกติแล้วโซดามีคุณสมบัติเป็นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคและส่งผลดีต่อผิวของเท้าของคุณ? ราคาย่อมเยาและมีประสิทธิภาพ ช่วยทำให้เท้าอ่อนนุ่มและเรียบเนียนโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการทำเล็บที่ร้านเสริมสวย

คุณต้องใช้เบคกิ้งโซดา 3 ช้อนโต๊ะ และน้ำ 4-5 ลิตร ผสมเบคกิ้งโซดาลงในน้ำอุ่นและแช่เท้าของคุณทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที หลังจากนั้นขัดถูเท้าด้วยแปรง แล้วใช้ครีมบำรุงผิวหรือวาสลีนทาบนเท้าของคุณ สวมใส่ถุงเท้าผ้าฝ้ายทิ้งไว้หลายชั่วโมง

คุณจะสังเกตเห็นว่ามีความเปลี่ยนแปลงบนเท้าของคุณตั้งแต่ครั้งแรก คุณสามารถรักษาด้วยวิธีนี้เป็นเวลา 5-7 วัน จากนั้นหยุดพักสัก 1 สัปดาห์ ทำสัก 3 ครั้ง หลังจากรักษาไปสามสัปดาห์เท้าของคุณจะเปล่งปลั่งและเรียบเนียนอย่างไม่น่าเชื่อ

อ้างอิง : healthyfoodhouse.com

แปลข้อมูลโดย : http://www.rak-sukapap.com/
Advertisements

Advertisements

Advertisements
Share on Google Plus

www.deethojai.com เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมบทความเกี่ยวกับสุขภาพ อาหาร วิตามิน สารอาหาร โภชนาการ โรคทางโภชนาการ แนะนำเทคนิคการการกิน เกร็ดความรู้ เคล็ดลับต่างๆในชีวิตประจำวัน ซึ่งข้อมูลทั้งหมดได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นในทุกกรณี ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น