อยากผอมหุ่นดีจัดไป 4 ท่า 4 นาที ลดหน้าท้องให้แบนราบ ใช้พื้นทีน้อยไม่ต้องมีอุปกรณ์

Advertisements

Advertisements

อยากผอมหุ่นดีจัดไป 4 ท่า 4 นาที ลดหน้าท้องให้แบนราบ ใช้พื้นทีน้อยไม่ต้องมีอุปกรณ์

เชื่อว่าสาวๆหลายๆคน พยายามออกกำลังกายเพื่อลดพุง สร้าง 6 แพค และเคยออกกำลังกายด้วยท่าเหล่านี้แล้ว แต่ไม่เห็นผล ลองมาดูกันใหม่ว่าคุณทำท่าถูกต้องหรือไม่ โดนกล้ามเนื้อมั้ย ท่าละ 15 ครั้ง 3-5 เซทปัญหาหน้าท้องนับเป็นปัญหาใหญ่ไม่น้อยเลยทีเดียว ทั้งกับผู้หญิงและผู้ชายโดยเฉพาะเมื่อถึงวัยกลางคน หน้าท้องจากที่เคยน้อยๆ แบนราบก็จะยื่นออกมาและใหญ่ขึ้น เรื่อยๆไปตามอายุหากมีพฤติกรรมทานมากกว่าการเบิร์นออก...นั่นเป็นเพราะธรรมชาติของร่างกาย

เมื่ออายุตั้งแต่ 30 ปีขึ้นไป ระบบการเผาผลาญหรืออัตราเมตาบอลิซึ่มของเราจะไม่ดีเหมือนตอนเป็นหนุ่มๆสาวๆ ทำให้ทานอะไรนิดอะไรหน่อยก็พาลอ้วน ลงพุงเอาซะง่ายๆ ดังนั้นจึงต้องมีตัวช่วยกันลดพุง ลดไขมันกันหน่อย สุขภาพดี...จึงนำ 4 ท่าบริหารลดพุง ช่วยให้ไขมันหาย ได้ผลจริง เพื่อหน้าท้องคุณกลับมาราบเรียบได้อีกครั้ง งั้นเราไปดูกันเลยค่ะ ว่ามีท่าไหนกันบ้าง


ดูแล้วไม่น่ายากเกินไปใช่ไหมคะ ถึงวันแรกอาจจะเหนื่อยหน่อย แต่เชื่อเถอะว่าวันต่อๆ ไปมันจะยิ่งง่ายขึ้นเรื่อยๆ แน่นอน ขอให้มีความสุขกับการออกกำลังกายทุกคนนะคะ
Advertisements

Advertisements

Advertisements
Share on Google Plus

www.deethojai.com เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมบทความเกี่ยวกับสุขภาพ อาหาร วิตามิน สารอาหาร โภชนาการ โรคทางโภชนาการ แนะนำเทคนิคการการกิน เกร็ดความรู้ เคล็ดลับต่างๆในชีวิตประจำวัน ซึ่งข้อมูลทั้งหมดได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นในทุกกรณี ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น