แบ่งปันต่อได้บุญมาก แจกสูตรเครื่องดื่มมหัศจรรย์ ดื่มช่วยรักษาปวดเข่าและข้อต่อ มีโอกาสหายได้ใน 5 วัน

Advertisements

Advertisements

แบ่งปันต่อได้บุญมาก แจกสูตรเครื่องดื่มมหัศจรรย์ ดื่มช่วยรักษาปวดเข่าและข้อต่อ มีโอกาสหายได้ใน 5 วัน

นี่คือสูตรมหัศจรรย์ที่จะช่วยให้คุณสร้างความแข็งแรงให้กับหัวเข่า ข้อเท้า และข้อต่อใดๆก็ตามที่สร้างปัญหาให้กับคุณ ซึ่งปัญหาเหล่านั้นอาจมาจากการชำรุดสึกหรอของกระดูก อายุที่มากขึ้น อาการบาดเจ็บจากการออกกำลังกาย หรือเกิดจากพันธุกรรม

ปัญหาปวดหัวเข่า เป็นอาการปวดที่เลวร้ายที่สุด มันเป็นความเจ็บปวดที่รุมเร้า ถึงขนาดที่ว่าบางครั้งก็ปวดจนคุณทำอะไรไม่ถูก และไม่สามารถเดินเหินได้ หัวเข่าเป็นส่วนหนึ่งของข้อต่อที่สำคัญที่สุดของร่างกาย มันเป็นสิ่งที่พวกเราใช้เพื่อลุกขึ้นยืน เดิน วิ่ง ยืน หรือกระโดด

หัวเข่าของเราจะมีอาการขึงตึงเมื่อเวลาผ่านไปนานขึ้น หรือเมื่อเราแก่ตัวลง เอ็นและเส้นเอ็นที่หัวเข่าของเราจะยืดหยุ่นได้น้อยลง เคลื่อนตัวได้ง่ายขึ้น และการหล่อลื่นจะลดลง

การหล่อลื่นของข้อต่อในร่างกายเราเป็นกระบวนการทางธรรมชาติ มันเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นโดยที่เราไม่ตระหนักถึงมัน แต่เราควรเรียนรู้ว่าการบริโภคอาหารเพื่อสุขภาพสามารถช่วยให้คุณฟื้นฟูการหล่อลื่นของข้อต่อคุณได้ คุณสามารถป้องกันอาการบาดเจ็บ และทำให้ข้อต่อที่ถูกทำลายกลับมาแข็งแรงได้อีกครั้ง เครื่องดื่มจากธรรมชาตินี้ทำอะไรได้บ้าง?

เราได้ออกแบบให้เครื่องดื่มนี้เป็นสูตรเครื่องดื่มสมูทตี้ โดยใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ ซึ่งจะช่วยกำจัดอาการปวดของคุณให้หายไป มันมีทุกสารอาหาร วิตามิน และแร่ธาตุที่คุณต้องการ และมีคุณสมบัติต้านการอักเสบที่รุนแรงด้วย มันมีวิตามินซี ซิลิคอน แมกนีเซียม โพแทสเซียม และบรอมีเลน ซึ่งสร้างความแข็งแกร่ง และให้พลังงานกับร่างกายสับปะรดสดสับ

ส่วนประกอบ
   - น้ำ 1 ถ้วย
   - ชินนามอน 7 กรัม
   - สับปะรดสดสับ 2 ถ้วย
   - น้ำส้มสด 1 ถ้วย
   - ข้าวโอ๊ตบด 1 ถ้วย
   - น้ำผึ้ง 40 กรัม
   - อัลมอนด์บด 40 กรัม
ข้าวโอ๊ตวิธีทำ
    - นำข้าวโอ๊ตมาต้มในน้ำและกวน
    - ทิ้งไว้ให้เย็น
    - ใส่น้ำส้มและน้ำสัปปะรดลงไป
    - บดชินนามอนและอัลมอนด์ให้ละเอียด จากนั้นใส่ลงไป
    - ใส่น้ำผึ้ง
    - คนให้เข้ากัน
    - คุณสามารถใช้เครื่องปั่นได้หากมี หรือใช้วิธีคนด้วยมือตัวเองก็ได้
    - ใส่ข้าวโอ๊ตเป็นส่วนสุดท้าย และคนให้เข้ากัน

    คุณสามารถนำมันมาดื่มเป็นเครื่องดื่มอุ่นๆ เป็นสมูทตี้ หรือดื่มแบบเย็นโดยใส่น้ำแข็งเพิ่มก็ได้

    ดื่มเครื่องดื่มนี้ทุกวัน และคอยเฝ้าสังเกตอาการปวดของคุณที่จะค่อยๆหายไป มันเป็นเครื่องดื่มมหัศจรรย์ที่เต็มไปด้วยคุณประโยชน์มากมายจริงๆ ลองมันด้วยตัวคุณเองสิ !!

ที่มา...kaijeaw.com
Advertisements

Advertisements

Advertisements
SHARE

Loading...
    Blogger Comment

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น