เผยเคล็ดลับช่วยเผาผลาญไขมันในกระเพาะอาหารได้ทันที ด้วยส่วนผสม 4 ชนิดของน้ำผลไม้นี้

Advertisements

Advertisements

เผยเคล็ดลับช่วยเผาผลาญไขมันในกระเพาะอาหารได้ทันที ด้วยส่วนผสม 4 ชนิดของน้ำผลไม้นี้

คนที่ต้องทนทุกข์ทรมานจากไขมันส่วนเกินในกระเพาะอาหาร คุณควรแบ่งเวลาเพื่อออกกำลังกายและเปลี่ยนแปลงการกินอาหารของคุณ ถ้าคุณต้องการที่จะกำจัดไขมันในกระเพาะอาหารออกไปอย่างรวดเร็ว

ในบทความนี้เราจะนำเสนอเครื่องดื่มซึ่งดีมากสำหรับล้างสารพิษในร่างกายของคุณ มันจะช่วยดูดซึมสารอาหารอย่างถูกต้องเหมาะสม รวมถึงช่วยป้องกันโรคมะเร็งและกำจัดสารพิษที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของคุณ

เครื่องดื่มนี้มีประสิทธิภาพมากในการช่วยลดน้ำหนัก เพิ่มกระบวนการเผาผลาญอาหาร ทำความสะอาดร่างกายจากสารพิษ โดยทั่วไปแล้ว ไขมันส่วนเกินในกระเพาะอาหาร จะนำไปสู่โรคเบาหวาน ความดันโลหิตสูงและโรคหัวใจ

ปัจจัยที่สำคัญสำหรับการเผาผลาญไขมันในกระเพาะอาหารคือ คุณต้องทานอาหารเพื่อสุขภาพและการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ด้วยเหตุนี้เราจะนำเสนอเครื่องดื่มที่น่าอัศจรรย์ที่สามารถช่วยกำจัดไขมันส่วนเกินในกระเพาะอาหารได้อย่างรวดเร็ว

ส่วนผสม:

แตงกวา 1 ลูก

มะนาว ½ ลูก

พลาสลี่ย์หนึ่งมัด

ขิงขูด 1ช้อนชา

น้ำ 1/3 แก้ว

วิธีทำและการบริโภค

ใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงในคั้นน้ำผลไม้และผสมให้เข้ากัน จากนั้นดื่มเครื่องดื่มทุกคืนก่อนนอนจนกว่าคุณจะได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ และควรหมั่นออกกำลังกายและรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพร่วมด้วย

อ้างอิง : timeforhealthyfood.com / แปลข้อมูลโดย : www.rak-sukapap.com
Advertisements

Advertisements

Loading...
Share on Google Plus

www.deethojai.com เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมบทความเกี่ยวกับสุขภาพ อาหาร วิตามิน สารอาหาร โภชนาการ โรคทางโภชนาการ แนะนำเทคนิคการการกิน เกร็ดความรู้ เคล็ดลับต่างๆในชีวิตประจำวัน ซึ่งข้อมูลทั้งหมดได้รวบรวมไว้เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้อ่านเท่านั้น จึงไม่สามารถนำไปใช้นำไปอ้างอิงหรือใช้แทนการวินิจฉัยของแพทย์ได้ หากมีการนำข้อมูลในเว็บไซต์ไปใช้ ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นในทุกกรณี ดังนั้นควรปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำอธิบายเพิ่มเติม และควรต้องทราบว่า ข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตเป็นข้อมูลทั่วๆ ไป ไม่สามารถนำมาใช้ได้กับคนไข้ทุกๆคน

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น